Siêu phẩm Suzume no Tojimari tung teaser trailer với phần hình ảnh ‘đẹp không thể tin được’

tháng 4 12, 2022

Teaser Trailer 44 giây đầu tiên của anime điện ảnh Suzume no Tojimari chính thức được công bố hôm 10/04, đánh dấu sự trở lại sau 3 năm của đạo diễn Makoto Shinkai.

Hôm 10/04, phù thủy của những nỗi buồn – Makoto Shinkai (Your Name, Weathering With You) đã chính thức trở lại với dự án điện ảnh Suzume no Tojimari sẽ ra mắt vào ngày 11/11/2022. Đây là màn trở lại của vị đạo diễn sau chu kỳ 3 năm một anime điện ảnh. Đoạn teaser trailer dài vỏn vẹn 44 giây của Suzume no Tojimari, tên tiếng Anh tạm thời là: Suzume Locking up the Doors vừa được công chiếu cùng ngày.

Suzume no Tojimari – Official Teaser Trailer 2022


Dễ dàng nhận thế vị đạo diễn đã chỉnh sửa một chút ngôn ngữ thiết kế của mình cho dự án anime điện ảnh lần này. Tạo hình nhân vật nữ chính Suzume trong trailer có phần trưởng thành và cao lớn hơn hầu hết các dự án trước đó như Your Name hay Weathering with You.

Trong khi chỉ với 44 giây teaser trailer ngắn ngủi, cốt truyện chính vẫn chưa được thể hiện nhiều, nhưng một điều không thể phủ nhận là animation cũng như kỹ xảo điện ảnh của Suzume no Tojimari dường như hứa hẹn hơn rất nhiều. Suzume no Tojimari cũng là dự án đầu tiên Makoto Shinkai đẩy mạnh yếu tố siêu nhiên kỳ ảo vào phim của mình. Điều đó thể hiện qua việc cảnh Suzume và chàng thanh niên bí ẩn cố gắng đóng một cánh cửa tai họa được đưa vào teaser trailer. Rõ ràng đây là sự khác biệt lớn nhất so với tất cả các teaser trailer của các dự án trước.

Vẫn chưa có thông tin về các nghệ sĩ sẽ đảm nhận thể hiện phần nhạc phim cũng như các ca khúc chủ đề. Việc band nhạc huyền thoại RADWIMPS gắn liền với sự thành công của Makoto Shinkai có trở lại trong vai trò của họ hay không vẫn còn phải chờ một thời gian. Tuy nhiên có thể thấy phần nhạc trong teaser trailer của Suzume no Tojimari thật sự vẫn rất đậm phong cách lãng mạn pha lắng trầm buồn của Makoto Shinkai.


Slogan trên visual có nội dung: “Tôi sẽ gặp lại bạn sau”

Đạo diễn Makoto Shinkai chia sẻ: “Chúng ta phải suy nghĩ về cách đóng nhiều cánh cửa mà chúng ta đã bỏ ngỏ. Tôi đã trao trách nhiệm đó cho Suzume khi cô ấy đi khắp Nhật Bản để đóng nhiều cánh cửa khác nhau. Tôi chân thành hy vọng rằng bộ phim này sẽ để lại cho khán giả những nụ cười sảng khoái và sự phấn khích khi họ bước ra khỏi rạp.”


Makoto Shinkai mô tả Suzume no Tojimari là một câu chuyện phiêu lưu hiện đại, một bộ phim hành động và một bộ phim du lịch.

“Câu chuyện kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi đến từ một thị trấn yên tĩnh gặp một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một cánh cửa bí ẩn. Họ tìm thấy một cánh cửa trong đống đổ nát trên núi và Suzume đã mở nó ra. Chẳng bao lâu sau đó, nhiều cánh cửa kì lạ hơn bắt đầu mở ra trên khắp Nhật Bản, kéo theo những thảm họa từ phía bên kia tràn vào thế giới. Bộ phim mô tả hành trình và sự trưởng thành của Suzume, khi cô đóng những cánh cửa đang gây ra thảm họa cho nhân loại.

Các vì sao
Hoàng hôn
Bầu trời sáng sớm

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trên bầu trời – Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.”

Đạo diễn Makoto Shinkai nói rằng điểm quan trọng của bộ phim là nó là một bộ phim sẽ đưa người xem dạo một vòng quanh Nhật Bản. Một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” thay vì mở chúng là một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông giải thích thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc các đầu lỏng lẻo của hai sợi dây hoặc hoàn thiện một thứ gì đó còn dang dở.

Anime: https://motanime.tv/movie/suzume-no-tojimari-19334.html
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây