Review Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Mùa 2 Tập 1: Tiếng Gào Mới

tháng 4 08, 2022
Tập 1 của Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 giới thiệu đến người xem tổ đội mới của Naofumi, kẻ thù mới và vùng đất mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.


Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 – Bộ anime làm mưa làm gió năm 2019 mà mọi người yêu iskeai đã và đang chờ đợi. Đã ba năm kể từ mùa đầu tiên của The Rising of the Shield Hero, một sự chờ đợi sau nhiều lần hoãn lịch phát sóng, bây giờ đã phần nào thỏa lòng người hâm mộ. Có phần tiếp theo ở đây có nghĩa là còn nhiều thứ nữa sẽ đến và hãy điểm qua tập 1 của Tate No Yuusha No Nariagari mùa 2

Bitch


Để tiết kiệm thời gian vì đây là phần tiếp theo, nếu bạn chưa quen thì tốt nhất hãy bắt đầu. Thật vậy, chúng ta ít nhiều đều biết rằng tập 1 của The Rising of the Shield Hero mùa 2, vì vai trò anh hùng Khiên của Naofumi được làm mới một chút, thù hận mà anh nắm giữ với các anh hùng khác được để cập đầy đủ và những lời nhắc nhở về những gì đã xảy ra với Malty được củng cố một cách hài hước.

Vai trò của các anh hùng trong việc bảo vệ người dân, chống lại những Làn Sóng thậm chí nay còn căng thẳng hơn với một cú nhá hàng ngay đầu phim. Mặc dù có liên quan đến kẻ thù mới của phần này, điều mà bạn yên tâm sẽ bắt đầu được giải thích trong vài tập tiếp theo. Có lẽ còn rất nhiều sự kiện thú vị khác xuất phát từ đoạn giới thiệu này như là hàng loạt ma thú không rõ từ đâu liên tục tấn công vương quốc.

Thành viên mới – Rishia


Đối với những nhân vật chính khác ngoài các anh hùng, một số nhân vật mới cũng được giới thiệu. Raphtalia và Filo, thậm chí Fitoria đều là những nhân vật nữ đã quá quen thuộc với người hâm mộ Shield Hero. Tuy nhiên, nhân vật dự là sẽ tạo ra vấn đề ở mùa 2 là Rishia, với những diễn biến khá rõ ràng đang diễn ra ở đây. Rishia cũng có quá khứ gì đó với anh hùng Cung mà tôi rất muốn được biết.

Nhóm của Naofumi đối mặt mới một sự kiện kì lạ


Thành thật mà nói, toàn bộ khía cạnh nô lệ của The Rising of the Shield Hero không bao giờ thực sự hài lòng với tôi. Chế độ nô lệ là một chuyện, nhưng tình nguyện làm nô lệ hoàn toàn là một chuyện khác. Đánh vào xuất thân và tính cách của Raphtalia, đẩy Rishia vào việc thực sự cân nhắc, bất kể lợi ích và lòng nhân từ quan tâm của Naofumi. Tôi cho rằng nó hơi có vấn đề. Tuy nhiên, rất may nó vẫn chỉ là phần nội dung nền của tác giả và việc đề cập ở đây thực sự cung cấp một số ý tưởng về những phát triển trong tương lai mà chúng ta có thể mong đợi. Mong rằng thành viên mới tóc xanh của nhóm sẽ nhận được một số đánh giá cao mới về những gì mà anh hùng Khiên mang lại.Mặc dù The Rising of the Shield Hero mùa 2 chỉ có một số lượng tập phim khá ít nhưng có thể thỏa lòng mong đợi sự trở lại của bộ anime. Cho đến khi có thông báo về mùa thứ 3, nhưng khó có thể phủ nhận mọi thứ hiện đang được trình chiếu cho tập 1 của The Rising of the Shield Hero mùa 2 này là một phần tiếp theo tốt. Tất cả các nhân vật yêu thích đã trở lại, hoạt ảnh vẫn nhất quán và phần sắp tới sẽ rất thú vị. Tôi vẫn rất hào hứng muốn xem tiếp!
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây