My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) Tập 10: Underboob có hở hang quá không?

tháng 3 14, 2022
My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) tập 10 – Các cô gái cuối cùng đã bắt đầu buổi chụp hình và Shinju cùng Marin đã có khoảng thời gian tuyệt nhất của cuộc đời!
Khi Marin nhập vai vào nhân vật trong cảnh quay, cô ấy khá giỏi trong việc đó, ngoại trừ việc nó có giới hạn thời gian. Thật khó cho Marin để giữ vẻ mặt thẳng thắn khi đang có rất nhiều niềm vui và không thể không bật mí về việc Black Lily đáng yêu như thế nào. Cả hai thực sự ăn ý khi nói về tất cả các chi tiết.
Shinju là nhiếp ảnh gia thực sự của tập 10 My Dress-up Darling, chúng ta không thực sự thấy cô bé tham gia nhiều, nhưng chỉ cần có thể là Soma trong một ngày là quá đủ đối với cô bé. Nhưng B-Holder cũng đâu thể giữ mãi bộ ngực khủng đó. Cái cách mà nó nổ tung… thật tuyệt vời! Thật đặc biệt khi thấy Sajuna cũng vui vẻ như những người còn lại, ngay cả khi Marin là kiểu cosplayer mà cô ấy thường không thích. Nhưng có một khoảnh khắc tuyệt vời khi chúng ta thực sự thấy Sajuna là một người chị tuyệt vời. Trong khi cảm ơn Wakana vì đã giúp Shinju có cơ hội được cosplay nhân vật yêu thích, cô nhận ra rằng mình có lẽ đã không trả lương xứng đáng cho công việc của anh, chẳng hạn như nguyên liệu thô cho trang phục và các chi phí khác như phí di chuyển. Sajuna hiểu rõ quá trình này, vì vậy cô sẽ đảm bảo rằng Wakana được đền bù xứng đáng bằng cách tự mình chi trả. Và thật tốt khi Wakana giải thích cho Sajuna tại sao Shinju lại cảm thấy như vậy để đảm bảo rằng cô không đổ lỗi cho bản thân vì đã không nhận ra. Như Wakana đã nói, đôi khi rất khó để nói cho người khác biết bạn yêu thích điều gì hoặc phải làm gì. Cần phải có can đảm để làm như vậy. Vì điều đó, Sajuna thực sự tôn trọng Wakana và có lẽ điều đó cũng khiến cô nàng nảy sinh tình cảm với anh, bởi vì vâng, Wakana thực sự ngầu khi làm việc. 

Sajuna cảm nắng Wakana?
Nhờ đó, Sajuna đã mở ra cho Shinju biết rằng cô ấy ghen tị như thế nào khi có nhiều nhân vật cosplay mà cô ấy không thể thực hiện vì chiều cao không phù hợp. Đó là lý do tại sao cô phải cụ thể chọn ra những mục yêu thích của mình mà cô có thể chọn. Thành thật mà nói, Sajuna rất thích cosplay thành Black Lobelia hoặc Soma. Nhưng không phải vì cô ấy ghét bản thân mà chỉ vì việc đóng những nhân vật mà cô ấy không thể khớp một cách trung thực là vi phạm quan điển của cô ấy. Nghe điều đó khiến Shinju nhận ra những gì Wakana đã nói với bản thân là đúng đắn và quyết định rằng khi lên cấp ba, cô bé sẽ kiếm một công việc bán thời gian và bắt đầu cosplay. Và với điều này, tập 10 My Dress-up Darling đã kết thúc cuộc phiêu lưu của dự án Blaze! Đối với nửa sau của tập phim, chúng ta đã có sự kết hợp giữa bộ cosplay tiếp theo của Marin trong vai Veronica và việc hai người họ sẽ có một buổi hẹn hò khác. 

Lần cosplay tiếp theo đòi hỏi một sự hở bạo

Marin với hàm răng cá mập mà Wakana làm từ móng tay giả
Vì trang phục của Veronica hầu như không cần bất kỳ loại vải nào, nên không mất nhiều thời gian để ghép lại với nhau. Vì vậy không có nhiều thời gian dành cho nó. Nhưng chúng ta vẫn có một số khoảnh khắc thực sự dễ thương từ Marin với những chiếc răng cá mập mà Wakana làm từ móng tay giả. Chúng ta cũng thấy Wakana có tất cả các loại cảm xúc mà anh ấy chưa hiểu lắm khi nhìn thấy Marin trong bộ đồng phục thể dục của anh, cũng như có mùi giống anh vì sử dụng chung sửa tắm.
Lần này là một chuyến đi mua sắm ở Shibuya với hy vọng có thể tìm thấy một số bộ quần áo bình thường mà Wakana có thể mặc đi chơi. Vấn đề duy nhất là Marin… không thực sự giỏi. Mặc dù vậy, trông khá dễ thương khi bất kể Wakana mặc gì, Marin nghĩ rằng trông mọi thứ đều cực kỳ ngầu. Cô nàng thậm chí còn thử ý tưởng “kết hợp quần áo” bằng cách thử áo đôi, nhưng mặc dù nó trông rất dễ thương trên người cô ấy, có thể hiểu được là không hợp với Wakana. Cuối cùng những bộ quần áo Marin chọn còn xa vời với sở thích của Wakana, vậy nên cũng có lý tại sao cả hai lại tay trắng rời cửa hàng. Nhưng tốt hơn là theo cách này, vì chẳng việc gì phải mua quần áo mà bạn không cảm thấy thoải mái hoặc tự tin.
Có một chút “căng thẳng” khi Wakana phải nói với Marin rằng anh không thể giúp cô cosplay Veronica nữa vì anh quá bối rối về những gì có thể xảy ra nếu anh ấy nhìn thấy cô ấy với nó, đặc biệt là khi cô ấy hở hang như thế. Điều đó hoàn toàn công bằng. Wakana chỉ có thể xử lý như vậy trước tình huống đó. Sau sự hiểu lầm cực kỳ ngắn ngủi về những gì có thể đã dẫn đến điều đó, may mắn là Marin hiểu được, nhưng hơn thế nữa, cô ấy rất vui vì đó chỉ là một vấn đề nhỏ nhặt. Vì vậy, lần này Marin sẽ tự mình thực hiện buổi chụp hình. Thật là buồn cười khi thấy cô trêu chọc Wakana về việc gửi một bức ảnh cô ấy đang mặc bộ trang phục đó. Marin thực sự khiến Wakana tơi bời vì những điều này!
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây