Date A Live Ss4 vừa tung trailer thứ ba giới thiệu Nia, nhân vật nữ mới sẽ xuất hiện

tháng 3 27, 2022
Date A Live là một chuyến đi hoang dã. Tiền đề về việc hẹn hò với các Tinh linh thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng anime đã bù đắp lại điều đó bằng thiết kế đẹp, hài hay và các nhân vật vui nhộn. Các yếu tố giả tưởng và khoa học viễn tưởng cũng được đưa vào sử dụng tốt. Mọi thứ kết hợp với nhau để tạo nên một câu chuyện giải trí, độc đáo.
Với Date A Live mùa 4 đang đến gần, điều quan trọng là phải nhớ mọi thứ xảy ra trước đó. Một số phức tạp đã nảy sinh trong nỗ lực hẹn hò của Itsuka Shidō với các Tinh linh, đặc biệt là trong Phần 3. Đây là tất cả những gì đã xảy ra trong Date A Live cho đến nay và mọi thứ có thể mong đợi trong tương lai. Trong 30 năm qua, Trái đất đã bị tàn phá bởi những thảm họa thiên nhiên mạnh mẽ được gọi là các trận động đất không gian. Những trận động đất này là do sự xuất hiện của các Tinh linh; những sinh vật ngoài chiều với phép thuật mạnh mẽ mang hình dáng của những cô gái tuổi teen . Cách tốt nhất để đối phó với những trận động đất trong không gian là làm gì đó với những Tinh linh này. Có hai phương pháp đã được sử dụng để đối phó với Tinh linh. Phương pháp đầu tiên là chiến đấu và giết chúng. Do đó, các trận chiến được tiến hành bởi Đội Chống Tinh linh hoặc AST của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của Deus Ex Machina Industries. Giải pháp thứ hai để xử lý các Tinh linh là bắt họ hẹn hò với Shidō. Với sự hướng dẫn của tổ chức Ratatoskr, Shidō đã khiến các Tinh linh phải lòng mình nên có thể phong ấn ma thuật của họ bằng một nụ hôn theo đúng nghĩa đen, từ đó biến họ thành người bình thường. Nhiệm vụ của Shidō là thu hút bất cứ thứ gì Tinh linh đến theo cách của mình trong khi duy trì hạnh phúc của các Tinh linh khác mà anh ta đã chiến thắng .
Vào đầu Date A Live II , Shidō đã chinh phục tổng cộng trái tim của sáu Tinh linh; Yatogami Tōka được AST đặt tên mã là Công chúa; Himekawa Yoshino, mật danh Hermit; Itsuka Kotori, mật danh Efreet; Kaguya và Yuzuru Yamai, được gọi chung là Berserk; Izayoi Miku, mật danh Diva. Mỗi cô gái này đều đã hôn Shidō và bị phong ấn ma thuật, mặc dù sức mạnh của họ trở lại trong thời kỳ khủng hoảng. Ngoài ra còn có Tokisaki Kurumi (Ác mộng), một Tinh linh đặc biệt nguy hiểm có khả năng kiểm soát thời gian; bất chấp sự quan tâm của cô dành cho Shidō, cô vẫn chưa cho phép anh ta phong ấn sức mạnh của mình. Date A Live III giao nhiệm vụ cho Shidō chiến thắng thêm hai Tinh linh. Người đầu tiên là Kyōno Natsumi, mật danh Witch. Tinh linh tinh quái này thấy thích hợp để đùa giỡn với Shidō sau khi lộ hình dạng thật đáng xấu hổ của cô ấy. Để khiến cô yêu anh, trước tiên Shidō phải giúp cô học cách yêu bản thân. Tinh linh thứ hai là bạn cùng lớp Tobiichi Origami. Origami là một trường hợp đặc biệt phức tạp. Cô là một thành viên của AST quyết tâm tìm và loại bỏ Tinh linh đã giết cha mẹ cô 5 năm trước. Cô ấy đã im lặng một lúc nhưng quay trở lại đường đi nước bước của mình trong Date A Live III. Vào thời của mình, cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để trả thù, bao gồm cả việc trở thành một Tinh linh và du hành ngược thời gian để đối đầu trực tiếp với đối tượng là người cung nữ của mình. Thật không may, những nỗ lực của Origami để trả thù cô ấy chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Khi cô chiến đấu với Phantom, người mà cô tin rằng phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mẹ cô, cô đã vô tình giết chết cha mẹ của mình, do đó khiến chính người trẻ hơn của cô thề sẽ trả thù. Sự căng thẳng về tinh thần và những cảm xúc tiêu cực đã khiến cô trở thành một Inverse Spirit nguy hiểm. Với điều này, kế hoạch nhiệm vụ của Shidō thay đổi để vừa phong ấn sức mạnh của cô vừa giúp cô đối phó với chấn thương tinh thần. Shidō phải du hành về quá khứ giống như cách Origami đã làm– với sự giúp đỡ của Kurumi. Khi ở đó, anh ấy đã cố gắng an ủi Origami trẻ tuổi, tang quyến. Khi cơn giận của cô vẫn còn, Shidō đã cố gắng cứu cha mẹ cô và ngăn cơn thịnh nộ của cô không bao giờ được bùng phát. Điều này dường như có hiệu quả trong một thời gian và thậm chí tạo ra một Origami hạnh phúc hơn nhiều ở hiện tại, nhưng những ký ức kéo dài của cô về dòng thời gian trước đó đã biến cô thành Linh hồn nghịch đảo một lần nữa. Tuy nhiên, lần này, nhờ nỗ lực của Shidō để an ủi quá khứ của Origami, cuối cùng anh cũng có thể tiếp cận cô và phong ấn sức mạnh của cô.
Đối với tất cả thời gian mà Date a Live đã dành cho việc hẹn hò với các Tinh linh, vẫn còn một số chủ đề cốt truyện cần được ràng buộc. Shidō cần phải phong ấn sức mạnh của những Tinh linh chưa thuần hóa hơn như Kurumi và Phantom, và có nhiều khả năng đang trên đường đi. Có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp liên quan đến nguồn gốc của Tinh linh và bản chất thực sự của sức mạnh của Shidō. Về phần đối kháng, Ratatoskr vẫn cần tìm cách ngăn AST quấy rối các Tinh linh. Hơn nữa, Isaac Wescott của DEM dường như có mưu đồ của riêng mình liên quan đến việc sử dụng sức mạnh của các Tinh linh. Những kết thúc lỏng lẻo này và một số điều khác phải được giải quyết trước khi Ngày A Trực tiếp có thể kết thúc. Một số vấn đề này có vẻ như chúng sẽ được giải quyết trong Date A Live IV. Người hâm mộ nên theo dõi và sẵn sàng cho một phần tiếp theo hoành tráng. 

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây