Attack on Titan: Falco Ra mắt Titan Hàm Mới - và đó là một thay đổi mang tính quyết định

tháng 3 25, 2022
Tập 27 của mùa cuối cùng của Attack on Titan đã ra mắt Jaw Titan của Falco, phần mới nhất và có thể là vĩ đại nhất trong Chín Titan.
CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Attack on Titan Season 4, tập 27, "Retrospective"
Jaw Titan là titan mới nhất của Attack on Titan khi hình dạng Titan vô hồn trông giống như derpy của anh ta giờ đã biến thành một trong những Titan được thiết kế đẹp nhất trong loạt phim. Mọi thứ diễn ra từ khủng khiếp trở nên tồi tệ hơn trong trận chiến tại cảng khi các Titan của Reiner và Annie phải vật lộn để chống đỡ đòn tấn công Thunder Spear của Jaegeists. Bất chấp rủi ro, Falco đã lao vào hành động và biến thành Titan Hàm lần đầu tiên, xoay chuyển hoàn toàn cục diện của trận chiến - mặc dù mất quyền kiểm soát sức mạnh Titan của mình.

Khi một Chủ thể của Ymir bị biến thành Titan Vô Tâm, cơ thể Titan mới của họ thường không cân đối và xấu xí. Tuy nhiên, có được một trong số Chín sẽ thay đổi hình dạng của Titan đó thành một cỗ máy giết người. Trong hầu hết các trường hợp, cơ thể Titan rất giống với ngoại hình con người của họ. Tuy nhiên, đối với Falco, cơ thể Titan Hàm của Falco dường như đã lấy cảm hứng từ tiềm thức của anh ấy.
Jaw Titan mới của Falco có hình dáng giống chim, có vẻ phù hợp; phần giới thiệu của anh ấy trong Attack on Titan xuất hiện khi anh ấy đang nằm ngửa, nhìn chằm chằm vào một con chim và lẩm bẩm một cách say mê về một giấc mơ mà anh ấy đã bay trong đó. Việc Falco đã có được một Titan hình chim - ngay khi cả nhóm đang vật lộn với thời gian chuẩn bị cho chiếc thuyền bay của Azumabito - cảm thấy như một điềm báo.
Trong một biến cố đầy hoài niệm, Falco hoàn toàn mất quyền kiểm soát Titan Hàm của mình vào thời điểm anh ta biến hình. Pieck Finger cảnh báo anh ta rằng lần biến đổi đầu tiên không bao giờ diễn ra suôn sẻ, vì các Hướng đạo sinh trong nhóm đều biết rõ về những lần biến đổi đầu tiên của Eren thành Titan Tấn công mà Eren đã phát điên lên. Bertholdt Hoover là Titan Shifter duy nhất trong bộ truyện được ghi nhận là đã điều khiển Titan của mình trong lần biến đổi đầu tiên. May mắn thay, Jaegerist đông hơn rất nhiều so với nhóm chính diện đang cố gắng ngăn chặn Eren, vì vậy họ đã có nơi cho cơn thịnh nộ của Falco.
Đối với sức mạnh của Titan Hàm của Falco, Porco Galliard ngày càng trông giống như một Titan Shifter tồi tệ nhất mọi thời đại. Người thừa kế trước đây của Jaw Titan, Porco đã dành phần lớn thời gian của mình để bị nổ tung bằng Thunder Spears hoặc bị tấn công bởi Eren cho đến gần chết. Titan Hàm của Porco chưa bao giờ đạt được bất cứ điều gì đáng chú ý trong bất kỳ thời gian nào trên chiến trường, nhưng Titan Hàm của Falco có thể vừa cứu thế giới bằng cách ngăn chặn người nhóm khỏi bị các Jaegerist áp đảo. Nếu một Falco thiếu kinh nghiệm có thể trở thành cỗ máy phá hủy một Titan trong trận chiến, thì Titan Hàm mới sẽ là một lực lượng cần được tính đến một khi Ứng cử viên Chiến binh được đào tạo chuyên sâu giành được quyền kiểm soát nó.
Mặc dù Titan của Falco gần như áp đảo Titan của Pieck, cuộc khủng hoảng đã nhanh chóng được ngăn chặn khi Theo Magath nắm bắt cơ hội để cắt Falco ra khỏi gáy Titan Hàm. Ngoài khả năng kết thúc thế giới của Rumble, rõ ràng hơn bao giờ hết, sự thống trị của Titan sắp kết thúc.
Nhóm hy vọng ngăn chặn Eren sở hữu năm trong số chín Titan, và mỗi Titan Shifter phải được giúp đỡ hoặc đưa lên tàu trong tình trạng bất tỉnh ở các mức độ khác nhau sau cuộc đối đầu với Jaegerist. Falco kế thừa Hàm Titan của mình vào thời điểm tồi tệ nhất có thể, coi như chưa bao giờ trở thành một Người vận chuyển Titan lại nguy hiểm hơn bây giờ nhờ sự ra đời của vũ khí tiên tiến như Thunder Spears.
Falco hiện đang nghỉ ngơi đầy đủ sau khi tiết kiệm một ngày với Jaw Titan của mình và hy vọng, anh chàng sẽ kiểm soát nó tốt hơn vào lần tới khi cần. Rốt cuộc, việc ngăn chặn Eren diệt chủng loài người chắc chắn phải có một cuộc chiến khác. Chỉ lần sau, Falco có thể không còn thời gian để học cách kiểm soát nữa. Chỉ còn một tập nữa trong Mùa cuối cùng của AoT : Phần hai, nhưng câu chuyện rõ ràng là chưa thật gần với kết thúc của nó. Có thể phải mất một thời gian trước khi người hâm mộ được chứng kiến ​​Jaw Titan đáng chú ý của Falco hoạt động trở lại.
Theo: Kodoani
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây