Anime Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu tung trailer, chốt lịch phát hành 24/4

tháng 3 29, 2022
Với những gì thể hiện trong trailer, anime Kakkou No Iinazuke chắc chắn sẽ là tựa hoạt hình tình cảm học đường vô cùng đáng xem trong năm 2022! Mới đây, trang web chính thức của Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu đã đăng tải đoạn trailer (PV quảng cáo) đầu tiên vô cùng ấn tượng. Bên cạnh trailer, thông tin về ê kíp thực hiện anime cũng được công bố. Kakkou No Iinazuke sẽ do SynergySP và Shin-ei Animation hợp tác thực hiện. Phim sẽ được đạo diễn bởi Yoshiyuki Shirahata (Great Pretender, Maoujou De Oyasumi) và Akagi Hiroaki (Crayon Shin-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san). Aya Takano từ Doraemon Movie 29, Himouto Umaru-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san sẽ phụ trách khâu thiết kế nhân vật.
Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Miki Yoshikawa sáng tác. Trước khi ra mắt Hôn Thê Cúc Cu, tác giả Miki đã rất nổi tiếng với các manga thể loại tình cảm học đường như Đầu Gấu Và Bốn Mắt, Yamada-kun To Nana-nin No Majo. Trong Kakkou No Iinazuke, chúng ta sẽ đến với câu chuyện tình éo le của Erika và Nagi - hai nhân vật vô tình bị hoán đổi gia đình từ lúc còn bé.
Nagi Umino đã bị chuyển nhầm khi sinh ra và hiện đang theo học tại một trường trung học tư thục danh tiếng. Một ngày nọ, anh có một cuộc gặp gỡ tình cờ với Erika Amano, một nữ sinh trung học vô cùng xã hội cao, người tuyên bố rằng cô đang trên đường đến gặp vị hôn phu của mình, và người đã yêu cầu / ép buộc anh làm bạn trai giả của cô. Không ai trong số họ, vào thời điểm đó, hiểu được tầm quan trọng của cuộc gặp gỡ của họ đối với Erika là cô gái mà Nagi đã được chuyển đến khi sinh ra, và Nagi là chồng sắp cưới của Erika! Bức màn mở ra trên một bộ phim hài lãng mạn của những số phận đan xen bắt đầu bằng việc bị hoán đổi khi mới sinh!
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây