Ngôi Trường Xác Sống (All Of Us Are Dead) vượt qua Squid Game và thiết lập kỷ lục mới chỉ sau vài ngày phát hành

tháng 2 05, 2022
Theo thống kê dữ liệu về lượt xem của Netflix thì Ngôi Trường Xác Sống (All Of Us Are Dead) đã vượt qua Squid Game và thiết lập kỷ lục mới chỉ sau vài ngày phát hành.
Theo thống kê mới nhất vừa được công bố thì series mới nhất được sản xuất bởi Netflix “All Of Us Are Dead” đã đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem hàng tuần của Netflix trên toàn cầu. Từ dữ liệu mà Netflix cung cấp thì chúng ta biết được rằng bộ phim đã có 124.790.000 giờ xem trên toàn thế giới (gần gấp đôi với số lượng giờ xem của Squid Game trong 6 ngày đầu tiên). Con số này đã vượt xa loạt phim Hàn Quốc đã trở thành hiện tượng năm ngoái “Squid Game”. (Bảng xếp hạng toàn cầu hàng tuần của 10 bộ phim được xem nhiều nhất được tính từ 24/01 – 30/01) 

Trong dữ liệu đầu tiên mà Netflix ghi nhận thì Squid Game từng tăng lên hạng 1 vào ngày 13 – 19/09, trong đó lượt xem mà bộ phim đạt được là 63.190.000 giờ. Trong tuần thứ hai tức 20 – 26/09, Squid Game đạt 448.730.000 giờ xem. 

Các chuyên gia phân tích cho đây là một tín hiệu tích cực để chúng ta cùng mong chờ vào tuần thứ hai phát sóng của All Of Us Are Dead và đặt ra kỳ vọng rất cao rằng bộ phim sẽ vượt qua được Squid Game.
All Of Us Are Dead là một bộ phim truyền hình kinh dị về ngày tận thế zombie của Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của Park Ji-hu, Yoon Chan-young, Cho Yi-hyun, Park Solomon, Yoo In-soo, Lee Yoo-mi và Im Jae-hyuk. Bộ phim chủ yếu diễn ra tại một trường trung học ở Hàn Quốc khi ngày tận thế thây ma bất ngờ bùng phát và đe dọa sự an toàn của các học sinh. Nó dựa trên webtoon Naver, Now at Our School của Joo Dong-geun, được xuất bản từ năm 2009 đến năm 2011. 

Bộ phim được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 trên Netflix. Sau khi một thí nghiệm khoa học gặp trục trặc, một trường học địa phương tràn ngập thây ma, và các học sinh bị mắc kẹt phải vật lộn để tồn tại. Không có thức ăn và nước uống, và liên lạc bị cắt bởi chính phủ, họ phải sử dụng thiết bị xung quanh trường để bảo vệ mình giữa nguy hiểm nếu không họ sẽ trở thành một phần của những người bị nhiễm bệnh.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây