My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) Tập 7: Hẹn hò tại gia quả là tuyệt vời

tháng 2 22, 2022
Phần lớn thời lượng tập 7 My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) là việc Marin cảm thấy lo lắng về tình yêu của cô và món omurice dành cho Wakana.
Bước chân vào thế giới của Marin chắc chắn là một cách tuyệt vời để mở rộng kiến thức làm búp bê của Wakana. Giờ đây, nó không chỉ cho anh chàng cơ hội để thực hành các kỹ năng của mình theo một cách khác, chẳng hạn như trang điểm và tạo ra những bộ trang phục phù hợp với người thật. Nói cách khác, Wakana đã vô thức khám phá những điều mới,… như học cách sử dụng máy ảnh để giúp chụp ảnh. Tất nhiên, khi làm như vậy có nghĩa là anh không có nhiều thời gian để chỉ dành cho việc mài dũa kỹ năng của mình với búp bê Hina, nhưng ông nội của anh đã đảm bảo cho anh rằng anh đang cải thiện kỹ năng rất tốt. Chẳng hạn như các đường nét vẽ khuôn mặt búp bê của Wakana không còn cứng nữa, chúng trở nên mềm mại hơn là nhờ những trải nghiệm mới này.
Sự quan tâm đến máy ảnh xuất hiện khi Sajuna thay đổi quyết định và đồng ý thực hiện một buổi chụp ảnh nhóm khi Marin và Wakana đề nghị chịu một phần chi trả chi phí studio. Em gái của cô là Shinju, người chụp ảnh cho Sajuna, đã đồng ý dạy Wakana và Marin cách sử dụng máy ảnh. Mặc dù rất ngạc nhiên, mặc dù đang học cấp 2 nhưng cô bé có thể dễ dàng bị nhầm là người lớn tuổi hơn vì chiều cao và bộ ngực đồ sộ.
Nó khá thú vị khi xem cách Wakana lăn lộn với sở thích của Marin. Anh ấy không chuẩn bị, nhưng vẫn cảm thấy vui khi trở thành một phần của thế giới đầy màu sắc này. Đó là một bước tiến khá lớn khi Wakana trước đây không cảm thấy mình có điểm chung với bất kỳ ai, nhưng điều đó đã thay đổi kể từ khi Marin bước vào. Cũng thật thú vị, trong khi Wakana luôn nghiên cứu sâu về các nhân vật và trang phục của họ, anh ấy cũng trở nên say mê với những câu chuyện của họ. Chúng ta đã thấy khi Wakana nói về việc chơi qua Slipper Girls 1 và 2 và điều gì đã khiến anh cảm động, hoặc anh ấy đã khóc như thế nào khi đọc Flower Princess Blaze. Thật là buồn cười khi thấy Wakana chỉ ra cách xúc động cho một loạt phim về những cô gái phép thuật, đáng ngạc nhiên là nó có ít phép thuật và liên quan đến đánh đấm nhiều hơn. Trên thực tế, tập 7 My Dress-up Darling đưa khá nhiều Flower Princess Blaze lên màn ảnh.
Ngoài ra, phần lớn thời lượng tập 7 My Dress-up Darling là việc Marin cảm thấy lo lắng về tình yêu của cô ấy dành cho Wakana. Cô ấy đã tập trung nghiêm túc để tạo ra món omurice cho Wakana, nhưng nó không diễn ra chính xác như kế hoạch. Trong khi thưởng thức món ăn, điều tốt là Wakana không đề cập đến việc anh ấy nghĩ rằng đó chỉ là cơm rang vì đó sẽ là một nhát dao khác vào tim Marin. Haha!
Tôi cảm thấy như mình đã đề cập đến vấn đề này hàng trăm lần, vì vậy tôi sẽ cố gắng thực hiện điều này vào lần cuối cùng khi tôi nói, nhưng thật là điên rồ khi mối quan tâm và ưu tiên của Marin nằm ở chỗ cô ấy tự ý thức về điều đó.
Marin không mặc áo ngực khi mở cửa gặp Wakana và điều đầu tiên cô ấy nghĩ đến là cô không đeo kính áp tròng. Marin trông không khác biệt mấy khi không trang điểm, nhưng đó là điều cô ấy ít lo lắng nhất, vì Wakana luôn nhìn thấy khuôn mặt trần của cô khi anh thực hiện khâu trang điểm. Mặc dù tôi cho rằng đó cũng có thể là lý do tại sao Marin không tự nhận thức về việc không mặc áo ngực khi Wakana đến nhà chơi. Vì anh ấy đã đo tất cả các số đo của cô ấy. Tuần tới, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về địa điểm studio, máy ảnh và các buổi chụp hình!
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây