My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) Tập 6: Nhân đôi độ khó

tháng 2 17, 2022
My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) tập 6 – Wakana vô tình gặp Inui và lần này anh sẽ không chỉ làm một bộ trang phục mà là hai bộ: một bộ cho Inui, bộ còn lại cho Marin.
Bằng cách chọn bắt đầu tình huống muộn hơn, tập 6 My Dress-up Darling sử dụng thời gian kéo dài của hiệp một để kết thúc đúng cách diễn biến đã thúc đẩy vào cuối tập 5. Đó là một bước chuyển tiếp tốt sang phần tiếp theo, nơi chúng ta thực sự bắt đầu thấy Marin bối rối việc cô ấy thích Wakana đến mức nào. Thật là thú vị, bởi vì kể từ khi Wakana khen cô xinh đẹp, cô không thể không ngừng nghĩ về anh. Tập 6 My Dress-up Darling cũng cho thấy một số tương tác giữa Marin và ông của Wakana, cũng như biết rằng cô bé giống với Wakana vì mẹ cô đã qua đời, trong khi cha cô đã chuyển công tác nên cô sống chủ yếu là một mình. Thật ngọt ngào khi thấy cách ông lịch sự đề nghị Marin ăn tối với họ mỗi tối để đảm bảo cô ăn đúng cách sau khi đã cho họ xem những bữa ăn mua ở cửa hàng tiện lợi. Vì vậy, bây giờ Marin sẽ là một thành viên thường trực trong bàn ăn của nhà Wakana. 

Inui bị mắc mưa
Trở lại với tâm điểm tập 6 My Dress-up Darling, cuối cùng cũng gặp Sajuna Inui, còn được gọi là Juju. Cô ấy là cosplayer mà Marin đã đề cập trước đó về người mà cô ấy thần tượng và không may cho Wakana, anh ấy đã có một cuộc gặp gỡ đầu tiên vô cùng khó xử với cô ấy. Mọi chuyện xảy ra khi ông nội của anh cho rằng Inui là một trong những người bạn của cháu mình và đề nghị cô vô nhà để sưởi ấm và lau khô khi ông thấy cô bị mắc mưa. Xem đi anh em
Tuy nhiên, Wakana và Marin đã làm việc cùng nhau khá lâu, vì vậy anh ấy lập tức nhận ra điều kì lạ. Việc kẻ quái quỷ nào đã vào nhà buộc anh cảm thấy cần phải xác định đó là ai. Thật không may, đó là cách anh ta bước vào trong khi Inui đang khỏa thân. Và sự cố này chính là thứ đã cho Inui cái cớ để khiến Wakana may cho cô ấy một bộ trang phục cosplay. Mặc dù Inui thực sự là tiền bối của Wakana và Marin, nhưng hình dáng nhỏ nhắn giúp cô có thể cosplay thành Shion theo cách mà Marin không thể vì chiều cao. Tất nhiên Marin vẫn có thể cosplay nếu thực sự muốn, nhưng cô không muốn làm hỏng hình ảnh của nhân vật. Vì vậy, thay vào đó, Marin sẽ chọn một nhân vật khác mà cô ấy thích phù hợp với chiều cao của mình, chẳng hạn như Neon, em gái của Shion.
Những giá trị đó với tư cách là một cosplayer là điều mà Inui cũng thực sự tôn trọng và tuân theo. Thật thú vị, giống như cách mà Wakana và Marin đã cho rằng cô là học sinh sơ trung, Inui đã hiểu sai về việc liệu Marin có thực sự quan tâm đến bộ truyện và các nhân vật mà cô ấy hóa trang hay không, điều mà cả hai bên đã xin lỗi mà không hiểu tại sao. 

Wakana và Marin đỏ mặt khi Inui hỏi có phải họ đang hẹn hò
Thậm chí, Inui đã có một sự hiểu lầm thứ hai khi cô ấy cho rằng Wakana và Marin đang hẹn hò. Wakana đã rất xấu hổ và nhanh chóng phủ nhận nó, thậm chí còn nói rõ rằng anh chưa từng hẹn hò với ai trước đây – điều này tất nhiên làm Marin hài lòng. Tôi nghĩ rằng điều đó khá dễ thương và cho biết hiện tại Marin nghĩ về Wakana như thế nào. Về việc làm thế nào mà Inui phát hiện ra Wakana chịu trách nhiệm may trang phục cho Shizuku. Vì thông tin này không được công khai nên cô ấy đã đến sự kiện để xem bộ trang phục đó và tình cờ biết được. Sau đó, cô ấy đã theo đuổi Wakana đến tận nhà, nơi cô mắc mưa và xảy ra sự cố trên.
Khá là buồn cười khi Wakana hiểu nhầm lý do Inui ở đó. Anh nghĩ rằng cô đến đó để xem búp bê Hina và đã nhiệt tình cho cô xem tất cả chúng, cho đến khi cô hỏi anh về bộ trang phục ở đâu. Inui không nhận ra rằng Wakana không nhận tiền hoa hồng và đó là lần đầu tiên anh may một bộ trang phục để mặc. Đó chính là lý do cô ấy bị dẫn đến việc tống tiền anh để làm một chiếc cho cô sau khi anh vô tình bước vào nhà tắm. Điều này đưa Wakana đến với dự án tiếp theo. Nhưng lần này anh sẽ không chỉ làm một bộ trang phục mà là hai bộ: một bộ cho Inui, bộ còn lại cho Marin.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây