U là trời fanart Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) đẹp quá!

tháng 1 29, 2022
Bản gốc vốn đã xinh xắn, loạt fanart Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) của các artist trên thế giới càng khiến khán giả bất ngờ hơn vì trời ơi đáng yêu không chịu được! Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling - Nàng Ngổ Ngáo X Chàng Thợ May là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Fukuda Shinichi sáng tác. Đây là tác phẩm thuộc thể loại tình cảm, ecchi với nội dung chính về mối tình giữa anh chàng đam mê làm búp bê và cô nàng otaku xinh đẹp đam mê cosplay. 

Sự hòa hợp của hai nhân vật này cùng các phân cảnh "fanservice" cực bỏng mắt đã khiến My Dress-Up Darling trở nên vô cùng đặc biệt, dễ dàng chiếm trọn sự quan tâm từ khán giả. Trong My Dress-Up Darling, nhân vật nhận được sự quan tâm lớn nhất của khán giả chắc chắn không ai khác ngoài Kitagawa Marin - nhân vật nữ chính xinh đẹp, hấp dẫn từ ngoại hình đến tính cách. Vì quá dễ mến, Kitagawa Marin đã được rất nhiều artist trổ tài fanart. Sau đây, hãy cùng xem qua những hình ảnh fanart ấn tượng nhất nhé!
Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling là một nữ sinh 16 tuổi mang phong cách gyuru. Nhìn có vẻ ăn chơi nhưng Marin lại là một Otaku chính hiệu. Cô cực kỳ yêu thích các tựa game 18+ và mong muốn được cosplay thành họ. Kitagawa Marin là một trong các nhân vật có thân hình đẹp nhất. Số đo ba vòng của cô là 88,6 - 58,7 - 84,8, rất gần với số đo một cơ thể hoàn hảo.
Mặc dù đem đến các phong cách rất khác biệt nhưng những hình ảnh fanart Kitagawa Marin trên đây đều rất hấp dẫn đúng không nào? Trong thời gian tới, sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết nữa về cô nàng này lẫn nhiều waifu khác nên hãy nhớ đón xem nhé!
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây