Spoiler Cô Búp Bê Đang Yêu (Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru) Tập 5: Fanservice rất nhiều - Marin say rồi!

tháng 1 31, 2022
Spoiler Cô Búp Bê Đang Yêu (Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May) tập 5, tóm tắt nội dung tập 4: Tập 5 sẽ có rất nhiều hình ảnh nóng bỏng, đề nghị cẩn thận khi xem! 

Tóm tắt Cô Búp Bê Đang Yêu tập 4
Sau khi nghe tin Marin muốn tham gia sự kiện 2 tuần tới, Gojou tự tạo nên áp lực phải hoàn thành bộ trang phục thật sớm. Trong lúc đó, vì một sự cố bất ngờ, ông của cậu đã nhập viện, khiến toàn công việc của xưởng dồn lên vai Gojou. Đã thế, kỳ thi đang đến gần và cậu phải học nữa! Deadline nhiều khủng khiếp khiến Gojou bật khóc. 

Không còn cách nào khác, Gojou liên tục thức trắng đển hoàn thiện toàn bộ công việc. Nỗ lực của cậu chàng cuốn cùng cũng đơm hoa kết trái khi tất cả công việc đều hoàn thành mỹ mãn. Sau khi biết Gojou đã một mình lao lực nhiều ngày qua, Marin khóc nức nở. Để cô bạn vui lên, Gojou giúp Marin trang điểm và mặc trang phục. Sau một lúc, Gojou đã biến thành Shizuku! 

Spoiler Cô Búp Bê Đang Yêu tập 5
Trong tập tiếp theo, Gojou sẽ chụp hình cho Marin (chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh cực kỳ dễ thương của Marin). Nội dung chính của tập tiếp theo sẽ là sự kiện cosplay. Chúng ta sẽ được thấy kha khá cosplayer khác và hầu hết họ đều khá là mlem mlem. 

Dù là lần đầu tiên cosplay nhưng Marin nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách tham quan lẫn các cosplayer khác. À, vì bộ trang phục khá nóng nên là Marin sẽ có rất-là-nhiều cảnh fanservice trong tập tiếp theo đấy. Xem nhớ cẩn thận, đeo tai nghe kĩ vào không là bị hiểu nhầm xem pỏn đấy. Sự kiện kết thúc mỹ mãn. Trên đường về, vì lỡ "uống" một câu nói ngọt ngào của Gojou mà Marin say đắm cả đời! 

 Thời gian ra mắt Cô Búp Bê Đang Yêu tập 5 Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 5 dự kiến lên sóng vào ngày 6 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây