My Dress-Up Darling, tân binh mới nổi và cuộc cạnh tranh thú vị với 2 siêu phẩm trong anime mùa đông 2022

tháng 1 23, 2022
Ngay tập đầu tiên phát sóng, anime tình cảm hài hước nhẹ nhàng My Dress-Up Darling - Cô Búp Bê Đang Yêu (Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May) đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng mùa đông 2022, thành tích chỉ xếp sau 2 siêu phẩm Kimetsu no Yaiba Ss2 (Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Kỹ Viện Trấn | Phố Đèn Đỏ) và Attack on Titan Ss4 (Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4).

Nhiều khán giả nói đùa với nhau rằng, sẽ rất thiệt thòi cho anime nào phát sóng vào mùa đông 2022 này khi mà 2 siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen và Attack on Titan: The Final Season Part 2 đang quá nổi bật và thu hút khán giả. Được sự ủng hộ lớn của khán giả từ những phần trước đó kèm với chất lượng tuyệt vời, 2 cái tên này chính là tâm điểm của anime mùa đông 2022.
Tuy nhiên trong cái khó với xuất hiện những điều tích cực, anime mùa đông 2022 tuần đầu tiên chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của tân binh My Dress-Up Darling. Với tập phim đầu tiên, câu chuyện tình cảm hài hước nhẹ nhàng này nhận về vô số ý kiến yêu thích của khán giả hâm mộ.
 
Câu chuyện anime này xoay quanh Wakana Gojo, một nam sinh trung học năm nhất với niềm đam mê trở thành "Kashirashi" - nghệ nhân làm đầu cho búp bê hina truyền thống. Anh ấy rất nghiêm túc và tận tâm với việc làm búp bê, nhưng anh ấy không quen với các xu hướng của thế hệ mình và rất khó hòa nhập với các bạn cùng lớp. Đối với Wakana, Marin Kitagawa, cô gái nổi tiếng luôn là trung tâm của lớp, giống như một cư dân của một thế giới khác. Nhưng một ngày nọ, một biến cố bất ngờ khiến anh phải chia sẻ một bí mật với cô. Marin, người luôn muốn cosplay nhưng chưa bao giờ có thể hóa trang, đã yêu cầu Wakana làm một bộ cho cô ấy. Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu!
Điều tạo nên thành công cho My Dress-Up Darling ngay ở tập phim đầu tiên đó chính là cô nàng waifu cực kỳ xinh đẹp và cá tính Marin Kitagawa. Được tạo hình một cách chỉn chu từ hình ảnh, gương mặt, giọng lồng tiếng, Marin Kitagawa đã khiến bao trái tim của khán giả hâm mộ anime phải thổn thức qua từng cử chỉ, nụ cười và hành động của cô.
 
Trong một mùa anime có nhiều siêu phẩm hành động như mùa đông 2022, My Dress-Up Darling nổi lên như là một tân binh xây dựng sức hút ở con số không bằng một chủ đề rất bình thường, nhẹ nhàng và đánh sâu vào tâm lý của người xem. Câu chuyện vui tươi về cặp đôi nam thanh nữ tú của My Dress-Up Darling đã giúp anime này nhận về vô số lời khen của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới. Vị trí thứ 3 trong tuần đầu tiên của anime mùa đông 2022 và ngôi số 1 trong danh sách tân binh mùa đông 2022 này chính là minh chứng cho thành công của tác phẩm.
Hiện tại thì làn sóng ủng hộ và cosplay cô nàng Marin Kitagawa đang dần được nhiều coser quan tâm. Hy vọng rằng những tập phim tiếp theo của My Dress-Up Darling sẽ được nhiều fan đón nhận hơn nữa trong thời gian sắp tới. Các bạn thấy sao về tân binh anime My Dress-Up Darling và sự khởi đầu ấn tượng của bộ phim này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Trí Thức Trẻ
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây