My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) Tập 3: Đi mua phụ kiện cosplay thôi nào Wakana-kun

tháng 1 27, 2022
Tập 3 My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) – Wakana còn chưa kịp tỉnh ngủ thì cô nàng nghiện cosplay đã lôi anh vào hành trình tìm mua phụ kiện cosplay cho kế hoạch của họ.

Marin trong giấc mơ của Wakana
Wakana tỉnh dậy sau giấc mơ ướt át
Tội nghiệp Wakana, anh chàng cảm thấy tội lỗi vì đã có một giấc mơ ướt át với Marin đến nỗi không biết phải làm gì với bản thân. Vì vậy, tự nhiên anh chàng tội nghiệp của chúng ta không biết phải làm gì với bản thân khi nhìn thấy Marin ở trường. Giấc mơ đó nhanh chóng tan biến sau khi anh đột nhiên trở nên vô cùng tự ý thức về việc mọi người đang xì xào về việc anh và Marin có khả năng đang hẹn hò. Họ xì xào, đàm tếu anh không phù hợp với cô ấy như thế nào. 

Mối quan hệ giữa Marin và Wakana đang bị bạn bè xì xào
Tất nhiên, việc Marin chọn hẹn hò với ai không phải việc của họ, nhưng mọi người cùng lớp, cùng trường sẽ luôn ở đó mỗi ngày, nói chuyện phiếm và bàn tán về tin đồn đó. Thật không may, Wakana lại trở lại với thói quen cảm thấy cần phải tách mình ra với mọi người, lần này là với Marin để giải tỏa những lời đàm tiếu bằng cách tránh mặt. Tuy nhiên Marin là kiểu người không quan tâm đến những gì mọi người nói về cô, đặc biệt là khi nó liên quan đến những người mà cô ấy coi như bạn bè của mình. Điều mà Wakana hoàn toàn không nhận ra cho đến khi cô ấy nói với anh ấy. Vì vậy, thật dễ hiểu khi thấy Wakana tránh mặt Marin khi tất cả những gì cô ấy muốn làm là chỉ nói chuyện với anh ấy như bình thường và mời anh ấy đi mua sắm vật liệu cosplay. 

Cả hai đi shopping
Sự kiên trì của cô ấy để đi đến tận cùng của điều này đã được đền đáp bằng cách đảm bảo rằng cô ấy không mất dấu vết của anh ấy sau giờ học và có thể đối đầu với anh về vấn đề này. Vì vậy, tôi rất vui vì tình tiết này đã không bị kéo lê thê vài tập như nhiều bộ anime tình cảm khác. Một vài phút là đủ và rất tốt nếu vấn đề này được giải quyết sớm hơn. Không còn cách nào khác, bây giờ thật thú vị với việc chọn ra các vật liệu cho buổi cosplay. Thật đáng ngưỡng mộ khi Wakana đã chú ý đến từng chi tiết vào họa tiết cho trang phục của Shizuku và việc anh ấy nghiêm túc ghi chú và chơi trò chơi chắc chắn đã được đền đáp bằng cách xem xét các chi tiết quan trọng khác mà Marin đã bỏ qua. Chẳng hạn như loại vải nào phù hợp với đồng phục nữ sinh, màu tóc nhân vật của Shizuku là màu tím, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng bộ tóc giả màu tím đậm thay vì màu đen và loại tóc giả nào sẽ phù hợp nhất,… 

Wakana khuyên nên dùng màu tím cho tóc của Shizuku
Những suy nghĩ dồn dập về điều này đã thực sự chạm đến trái tim của Marin, đặc biệt là khi cô không nghĩ rằng anh ấy sẽ thực sự chơi trò chơi, vì vậy cô rất biết ơn vì điều đó. Đó là lý do tại sao cô ấy cảm thấy ít nhất có thể làm là đãi anh ấy một số món ăn để bày tỏ sự cảm kích của mình. Nói về điều này, thì ôi trời ơi, khi cả hai đang thảo luận xem Wakana sẽ chơi được đến đâu trong trò chơi sau khi họ rời nhà hàng, cách mọi người xung quanh quay đầu lại khi họ tình cờ nghe hai người nói về đoạn mà nhân vật chính trong game Slippery Girls 2 không thể ngừng xuất tinh tại buổi họp sáng khiến những người xếp hàng vào nhà hàng mà họ vừa rời đi đã hoàn toàn kinh hoàng. 

Cảnh này tục mà hài thật sự
Tôi đã rơi nước mắt vì cười quá nhiều. Cảnh tượng đó hoàn toàn bất ngờ, tôi thực sự không nghĩ nó sẽ xuất hiện tại đoạn đó. Và điều làm tôi ngạc nhiên là cách Wakana bối rối về mọi thứ khác, nhưng anh ấy hoàn toàn bình tĩnh khi nói về phần đó. Bạn có thể nói rằng anh ấy đã quá say mê với cuộc trò chuyện của họ, đến mức trong khoảnh khắc đó, anh ấy thậm chí còn không nhận thấy mọi người đang nhìn chằm chằm vào mình! Wakana là một người đàn ông của công việc. 

Đấy! Lửa tình đấy!
Cuối cùng, ở tập 3 này của My Dress-up Darling, Wakana đã giải thích cho Marin rằng anh ấy không phải là người dễ dàng nhận xét một thứ thế nào là “đẹp” hay “xấu” theo ý thích. Cuộc trò chuyện diễn ra khi Marin đang say sưa kể về những bức ảnh của các diễn viên cosplay và nhận thấy rằng anh đã không nói một lời nào về chúng. Đối với Wakana, kể từ lần đầu tiên nhìn thấy Búp bê Hina, những lời nói đó đã gắn liền với những điều rất đặc biệt đối với anh, vì vậy anh sẽ không nói ra trừ khi anh thực sự cảm nhận được điều đó từ trái tim. Thật tuyệt khi thấy Marin tôn trọng điều đó – trên thực tế, cô ấy khen ngợi anh vì đã từ chối thỏa hiệp với những điều không quan trọng đối với anh ấy. 

Best shopping
Nhìn chung tập 3 My Dress-up Darling là một tập vui vẻ! Toàn bộ chuyến đi mua sắm rất thú vị để xem, mặc dù trở ngại lớn nhất của chuyến đi đối với Wakana là bị kéo vào cửa hàng đồ lót. Tất cả những gì anh ta có thể nghĩ đến là gây bất tiện cho người khác bằng cách lo lắng rằng họ sẽ không thoải mái khi anh ta ở đó. Trong khi ở đây Marin có quá nhiều thứ thú vị khi trêu chọc cậu bạn bằng cách cho nhìn chiếc đai lưng quần lót (tôi không rõ cái đó gọi là gì) mà cô ấy đang thử. Cô gái Marin này không ngại ngùng chút nào, hoặc ít nhất thì cô ấy vẫn chưa hiểu ra lý do tại sao Wakana lại bối rối về điều đó. Haha! Vào tập sau, Wakana sẽ chuyển sang chế độ thử nghiệm để hoàn thành việc may vá trang phục trong thời gian hai tuần cho một sự kiện sắp tới. Tội nghiệp anh chàng, căng thẳng là có thật!
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây