My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) Tập 2: Buổi đo size nóng bỏng

tháng 1 26, 2022

Có lẽ hơi trễ nhưng tôi vẫn sẽ làm một bài riêng để review tập 2 của My Dress-up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu). Vì nói thật những gì diễn ra trên màn hình thật là holyshit!


Slippery Girls 2Slippery Girls 2 là một game/manga hentai hay ecchi gì đó mà nữ chính Marin rất muốn được cosplay nhân vật trong đó, Kuroe Shizuku. Bộ não ngây thơ lành mạnh của Wakana đã bị quá tải khi nghe cốt truyện bởi vì anh không chỉ chưa bao giờ nghe nói về eroge trước đây, mà còn chưa từng dám nghĩ về những loại trò chơi này. Anh rất hoang mang vì điều đó, anh thậm chí còn nghĩ trong một giây rằng Marin có thể đang cố chọc ghẹo mình cho đến khi anh nhận ra cách cô ấy nghiêm túc giải thích chi tiết rằng cô ấy sẽ không bao giờ làm như vậy.

Marin rất muốn được cosplay nhân vật Kuroe Shizuku


Marin biết đây là tất cả những thứ mới toanh đối với Wakana, anh chàng không thực sự hiểu nó, nhưng ngoài việc đây là loại trò chơi gì, ít nhất anh có thể thấy cô thực sự yêu mến Kuroe Shizuku và không đánh giá cô ấy vì điều đó.

Marin là người đầu tiên không đánh giá sở thích của Wakana và ngược lại Wakana cũng vậy


Khi Marin đề cập đến việc là con trai hay con gái thích thứ gì đó không thực sự quan trọng, điều đó đã thực sự chạm đến trái tim của Wakana và anh ấy càng có động lực hơn để giúp cô ấy – cho đến khi anh ấy nhận ra mình sẽ là người đo đạc các thông số cho bộ đồ cosplay. Và Wakana không hề chuẩn bị tâm lý cho việc này.

Marin bất ngờ đến nhà Wakana để đo size


Kế hoạch là đợi đến thứ Hai, nhưng Marin quá háo hức chờ đợi đến lúc đó nên cô đã tới nhà thăm anh vào cuối tuần. Thành thật mà nói thì tốt hơn là họ đã làm điều này ở nhà của Wakana vì tôi không nghĩ rằng anh chàng sẽ có thể cử động nổi nếu thực hiện việc đo ở trường. Nhìn Wakana đã đủ bối rối như hiện tại. Mặt khác, Marin không quan tâm đặc biệt đến quá trình này. Cô khéo léo quyết định thà mặc đồ tắm thay vì mặc nội y để đỡ ngượng ngùng và xấu hổ cho cả hai. Nhưng ngay cả như vậy, đối với Wakana, tất cả những điều này đều kì quặc, lần đầu tiên có người ở trên trời mới biết được bao lâu và giờ anh được yêu cầu đo các số đo cơ thể của một cô gái, sự lo lắng của Wakana đã vượt ngoài dự đoán.

Rõ ràng để Wakana không phải rơi tình huống này, Marin có thể dễ dàng yêu cầu người khác thực hiện các phép đo, chẳng hạn như một người bạn nữ hay chơi chung. Rốt cuộc, không nhất thiết phải là Wakana, nhưng Marin quyết định chọn anh chàng. Vì cô ấy không tự nhận thức về quá trình này, ít nhất là không cho đến khi kết thúc việc đo 3 vòng, nên cô ấy tỏ ra khá tự đề cao khi Wakana rõ ràng đã bối rối đến mức anh ấy không thoải mái với ý định lấy số đo của cô.

Cảnh đo đạc bỏng mắt người xem trong tập 2 của My Dress-up Darling


Nhưng thành thật mà nói, tôi sẽ nói rằng thái độ bình tĩnh của Marin lúc đó có lẽ là tốt nhất vì nếu cả hai đều bối rối cùng một lúc, thì điều đó sẽ khiến mọi thứ trở nên khó xử hơn gấp triệu lần và có thể nó đã là Hentai rồi.

Sự tập trung của Marin vào việc cô ấy phối hợp thực hiện các phép đo một cách hiệu quả đã giúp Wakana nhận ra rằng anh ấy chỉ cần bình tĩnh và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Trớ trêu thay, khi Wakana cuối cùng cũng tự ý thức về việc mình đang làm, thì đến lượt Marin hoàn toàn không biết lý do tại sao cô ngại ngùng. Người đàn ông cuốn hút nhất khi họ đang tập trung làm việc mà nhỉ?

Marin cũng đỏ mặt khi thấy cậu bạn tập trung vào công việc


Nhưng chúng ta cũng thấy cách Wakana có thói quen ý thức quá mức về mọi thứ, chẳng hạn như việc ngăn Marin ngồi trên nệm của anh ấy vì nó “bẩn”. Trong trường hợp cụ thể này, anh ấy chắc chắn đã làm lớn vấn đề hơn mức anh ấy cần, nó sẽ nhanh hơn nếu anh thực hiện các phép đo bàn chân ngay lập tức để cô ấy rời đi sớm hơn.


Sau khi các phép đo đã hoàn thành, bây giờ hãy tiếp tục nghiên cứu các tài liệu tham khảo để tạo ra mẫu trang phục. Marin quyết định đưa cho anh ta cả hai bản sao của trò chơi để anh ta có thể hiểu rõ hơn chuyện gì đang xảy ra. Và bạn sẽ nghĩ rằng có lẽ anh chàng rụt rè của chúng ta sẽ gặp khó khăn với mức độ của nó vì đây là một trò chơi giới hạn độ tuổi, nhưng không, Wakana đang xử lý nó một cách bình thường vì anh ấy đang ở chế độ làm việc 100%, xem “Hentai” nghiêm túc đến mức anh ấy ghi chép lại mọi thứ ở tập 2 và vẽ ra một bản phác thảo sơ bộ ở tập 3 My Dress-up Darling.

Wakana nghiêm túc “nghiên cứu” mọi tài liệu về Slippery Girls 2 mà Marin đưa cho


Tôi chết cười khi ông của anh ấy bước vào và rất bối rối không hiểu tại sao anh ấy lại nhìn như vậy khi chơi một trò chơi như vậy! Khá hài hước!

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây