Cách Gojo và Marin của My Dress-Up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu) phá vỡ các quy tắc giới tính

tháng 1 23, 2022
Trong tập 2 của My Dress-Up Darling (Cô Búp Bê Đang Yêu), Gojo nhận ra lý do tại sao anh và Marin nhanh chóng bị thu hút bởi cả hai đều đang phá vỡ các chuẩn mực giới tính truyền thống.
 
Buổi ra mắt anime My Dress-Up Darling đặt ra hai cực đối lập Gojo và Marin trong cuộc hành trình cosplay khi Gojo đồng ý giúp bạn cùng lớp của mình thực hiện bộ cosplay trong mơ của cô ấy - Shizuku-Tan từ game Slippery Girls 2. Như Marin giải thích nhân vật của cô ấy ở đâu Gojo nhìn chằm chằm vào sự hoài nghi tuyệt đối.
Lời giải thích đầy đủ chi tiết của Marin khiến Gojo tội nghiệp gặp phải một cú sốc khá lớn về văn hóa, vì anh ấy đã dành cả đời để làm những con búp bê truyền thống và không biết một chút gì về anime, manga hay game. Lúc đầu Gojo còn nghĩ Marin đang nói đùa, nhưng ánh mắt cô ấy hoàn toàn nghiêm túc. Tuy nhiên, cú sốc của Gojo ban đầu đến từ việc Marin chơi các game eroge ngay từ đầu.
 
Khi được hỏi, Marin tự hào nói: "Là con trai hay con gái không quan trọng khi bạn thực sự thích điều gì đó?" và Gojo ngay lập tức quay lại với người bạn cũ (và duy nhất) của mình, người đã từ chối anh ta vì là một cậu bé yêu búp bê. Với đôi mắt ngấn lệ, cậu trả lời một cách xuất thần với "Hoàn toàn không!" và nói rằng mình rất vui khi được làm việc với cô nàng.
Kết hợp niềm đam mê bất thường đối với búp bê và quần áo với tình yêu của cô đối với các trò chơi điện tử và phim hoạt hình dâm dục, Marin dạy Gojo rằng việc bất chấp các chuẩn mực giới tính là điều hoàn toàn có thể. Mặc dù một người sống trong "thế giới bình dân" và người kia sống khép kín, nhưng họ có mức độ hiểu biết sâu sắc và có thể tâm sự với nhau về sự ngưỡng mộ của họ về những điều mà xã hội cho là không đáng để chia sẻ.
 
Đồng ý cùng nhau phá bỏ những chuẩn mực giới tính này, Marin bất ngờ đến thăm Gojo vào một ngày cuối tuần và tìm thấy ngôi nhà và cửa hàng búp bê của anh ta trên googling "Gojo doll." Sau khi đồng ý lấy số đo cho bộ cosplay, Marin cởi đồ mặc áo tắm hoa trong khi Gojo gần như ngất xỉu vì xấu hổ. Sau khi nói chuyện với nhau quá nhiều, Gojo tự trấn an mình rằng đây chỉ là một sự tương tác kinh doanh và đừng xấu hổ nữa.Sau khi Marin trêu anh về việc đo vòng ngực của cô, Gojo cuối cùng cũng thấy cô đỏ mặt khi anh đo vòng một của cô. Khi sân chơi đã được san bằng rõ ràng, Marin đưa một bản sao của Slippery Girls 1 và 2 để tham khảo khi cô rời đi trong ngày. Ông của Gojo sau đó bắt gặp anh ta chơi trò chơi điện tử erogae mà không có chút xấu hổ nào, và bị sốc khi thấy cháu mình đang ghi chép và xem khá nghiêm túc.
Hai tập phim đã kết thúc, và thật khó để không yêu Marin táo bạo đáng yêu. Đã có những lời phàn nàn về việc Gojo là một nhân vật nhàm chán, nhưng phong thái của anh chàng chắc chắn sẽ thay đổi khi sự tự tin tăng lên. Tập 2 chắc chắn thể hiện khía cạnh hấp dẫn hơn của câu chuyện, nhưng người hâm mộ hy vọng rằng đây chỉ là một khía cạnh của anime lãng mạn kết hợp slice of life đáng yêu. Không nghi ngờ gì nữa, My Dress-Up Darling đang nổi lên như một tác phẩm đột phá của mùa Đông 2022.

Theo: Kodoani.com
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây