10 điều bạn chưa biết về Kitagawa Marin (Cô Búp Bê Đang Yêu)

tháng 1 23, 2022
Kitagawa Marin là một trong những nhân vật chính trong Anime My Dress-up Darling (Cô búp bê đang yêu). Cô ấy vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng, khiến cô trở thành một trong những waifu chuẩn chính trong anime nổi tiếng nhất năm 2022.

Số đo vòng 1 của Marin

Bạn có biết họ nói 90 60 90 là số đo hoàn hảo của phụ nữ không? Marin là 86,60 (vòng ngực) 58,70 (vòng eo) 84,80 cm (vòng hông). Vẫn hoàn hảo. 

Ý nghĩa cái tên Kitagawa Marin

Marin dịch thành ‘biển/đại dương’ & ‘âm thanh/tiếng ồn’. Kitagawa có nghĩa là ‘sông phía bắc’ và được tìm thấy chủ yếu ở phía tây Nhật Bản và đảo Okinawa. 

Marin thích chơi eroge

Marin yêu thích một game ‘mỹ nữ’ nổi tiếng có tên là Slippery Girls 2. Thậm chí có một bộ anime sắp ra mắt cho nó. Nhân vật chính của eroge là cháu trai của hiệu trưởng học viện và cuối cùng phải đến một trường học toàn nữ vì lý do. Về cơ bản học viện là một trong những âm mưu hậu cung phổ biến đó. Và ngoài ra, có những nô lệ t**h d*c trong Slippery Girls 2 nhưng họ làm việc đó vì tình yêu, vì vậy mọi chuyện hoàn toàn ổn (theo Marin, cô ấy đã tình cờ giải thích điều đó như thế này với Gojou). 

Cô ấy thích cosplay

Marin khá yêu thích về cosplay. Cô ấy thậm chí đã cố gắng may chiếc váy của Shizuku-tan, mặc dù kết quả khá thảm hại, theo ghi nhận của Gojou. Sau khi phát hiện ra rằng Gojou có thể may vá, cô rất vui mừng và cố gắng lôi kéo anh vào thế giới cosplay ngay lập tức! 

Marin bị ám ảnh bởi Shizuku-tan

Shizuku-tan là một trong những nhân vật của Slippery Girls 2 . Marin nói rằng cô ấy siêu dễ thương. Ban đầu, Shizuku-tan không cười và giống như một nữ hoàng băng giá. Nhưng sau khi bạn nhận được nhiều sự kiện trong trò chơi hơn, cô ấy có những biểu hiện khác và đây chính là điều khiến Marin phải lòng cô ấy. Ngoài ra, Shizuku-tan là bộ đồ cosplay đầu tiên mà cô muốn thực hiện. Cô muốn trở thành Shizuku-tan! 

Cô là một người hướng ngoại

Bản thân Gojou đã nói rằng “Marin là một người tuyệt vời với nhiều bạn bè… luôn là trung tâm.” Và đó là sự thật, Marin không thể nghi ngờ là nổi tiếng trong trường học. Cô hoàn toàn chấp nhận con người của mình và không hề xấu hổ về sở thích của mình dù chỉ là nhỏ nhất! 

Marin là người cởi mở

“Là con gái hay con trai đều quan trọng khi bạn thực sự thích điều gì đó?” Cô nghĩ rằng mọi người không nên chế giễu những thứ mà mọi người rõ ràng thích và khá nghiêm túc với nó. Marin là người đầu tiên bên ngoài gia đình Gojou hoàn toàn chấp nhận con người của anh. Thay vì đánh giá anh vì yêu thích làm búp bê như người bạn thời thơ ấu mà anh từng có, cô ấy thúc đẩy anh tự tin hơn và thẳng thắn về điều đó. Cô là một người bạn tốt mà tất cả mọi người đều khao khát có được! 

Cô là một gyaru

Gyaru (còn được gọi là gal) là một trong những xu hướng thời trang lâu đời nhất ở Nhật Bản. Nó bao gồm những thứ như rám nắng hoặc sạm da, trang điểm sáng bóng, để tóc tẩy/nhuộm quá nhiều, móng tay được trang trí cầu kỳ và mặc trang phục nổi loạn. Tất cả những điều này về cơ bản là đi ngược lại với tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản. Marin mặc một chiếc áo sơ mi đồng phục trung học buộc ngang eo với tay áo xắn lên, một chiếc váy xếp nếp dài trên đầu gối và một chiếc cà vạt, cùng với một chiếc vòng cổ, vòng cổ và dây chuyền cổ tay. Móng tay của cô ấy rất dài và hồng. Cô ấy cũng đeo vô số bông tai trên cả hai tai của mình. Marin cũng thường xuyên tô son hồng nhạt và có thể nối mi. 

Cô ấy ăn nhiều nhưng vẫn gầy

Tôi ước gì mình cũng có thể nói như vậy… 😀 

Gia đình của Marin

Mẹ của Marin đã mất từ ​​khi còn trẻ, và bà từng sống với cha cho đến khi ông phải đi làm ở nơi khác. Hiện cô sống một mình.

Source: 9TailedKitsune
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây