Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kimetsu no Yaiba ss2 chuẩn bị bước vào Arc Kỹ Viện Trấn

tháng 12 04, 2021
Arc Mugan Train của Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kimetsu no Yaiba ss2 đã kết thúc và phần tiếp theo đang được các fan mong đợi với cái tên Kỹ Viện Trấn sắp sửa ra mắt. 

Tập cuối cùng của anime Kimetsu no Yaiba ss2 Arc Mugan train đã được phát sóng vào Chủ Nhật, đi cùng với đó là một vài hình ảnh mới về phần tiếp theo với tên gọi là Kỹ Viện Trấn (Entertainment District Arc) đã được ra mắt, phần phim mới dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 12. 


 Arc Kỹ Viện Trấn tiếp tục chuyến phiêu lưu của anh em nhà Kamado. Lần này, nhóm của Tanjirou nhận được nhiệm vụ cùng Âm Trụ Tengen điều tra vụ việc về nữ quỷ tại phố kỹ viện Yoshimura. Tại đây, nhóm của Tanjirou đã gặp được đại gia đình của Âm Trụ. Và hành trình tiêu diệt quỷ của họ tại xứ sở vạn sắc bất thành duyên bắt đầu. 

 Như vậy là đến thời điểm hiện tại chúng ta mới thật sự bước vào những diễn biến của Kimetsu no Yaiba ss2. Tuy rằng Arc Mugan Train cũng mang lại rất nhiều thông tin mới không có trong Movie, tuy nhiên người hâm mộ đã biết trước được những diễn biến quan trọng nhất cũng như đây không phải là phần chính trong season 2 nên sự quan tâm của các khán giả đến Arc Mugan Train là không lớn. Phải đến khi Kỹ Viện Trấn chính thức ra mắt thì Kimetsu no Yaiba ss2 mới nhận được sự quan tâm lớn từ phía các fan. 


 Kimetsu no Yaiba ss2 chuẩn bị bước vào Arc Kỹ Viện Trấn Arc tiếp theo của Kimetsu no Yaiba ss2 dự kiến phát hành vào 05/12 Kimetsu no Yaiba là bộ manga Nhật Bản của tác giả Gotoge Koyoharu. Bộ manga này đã được đăng theo kỳ trên Weekly Shonen Jump từ số phát hành tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020 và sau đó các chương truyện được tổng hợp đưa vào 21 cuốn sách. 


Sau thành công của ấn bản manga, tác phẩm đã nhanh chóng được Ufotable chuyển thể thành anime được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 28 tháng 9 năm 2019. Mùa thứ hai của anime với nhan đề Kimetsu no Yaiba – Yūkaku-hen được dự kiến phát sóng vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. 

 Mùa thứ hai với nhan đề Kimetsu no Yaiba: Yukaku-hen được công bố tại sự kiện trực tuyến “Kimetsu-Sai Online” vào tháng 2 năm 2021. Sotozaki Haruo trở lại đạo diễn bộ anime tại Ufotable và Matsushima Akira thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên lồng tiếng từ mùa trước quay lại đảm nhiệm các vai cũ. Anime sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 12 năm 2021. Ca sĩ Aimer trình bày bài hát mở đầu là “Zankyosanka” và ca khúc kết thúc “Asa ga kuru”. 


 Trước khi Kimetsu no Yaiba ss2 lên sóng, một bản anime truyền hình dài 7 tập chuyển thể từ phần truyện “Mugen Ressha” sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 10 năm 2021. Phiên bản này bổ sung thêm các đoạn cắt cảnh và nhạc nền mới khác xa với bản phim điện ảnh.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây