Thượng Dương Phú tung poster phim và lịch phát sóng ngày 9/1

tháng 1 08, 2021
Sau 2 năm đóng máy, cuối cùng Thượng dương phú – bộ phim truyền hình đầu tiên của nữ diễn viên đình đám Chương Tử Di vừa tung ra poster, kèm trailer hé lộ tạo hình của các nhân vật trong phim. Không hổ danh là 'Chương quốc tế', màu phim cũng như trang phục, bối cảnh trong Thượng dương phú đều khiến khán giả vô cùng hài lòng.
Trước màn xuất hiện bất ngờ này, nhiều khán giả giành cho Chương Tử Di những lời khen có cánh. Nhan sắc của Chương Tử Di vẫn xinh đẹp rạng ngời như năm nào. Không chỉ vậy, màu phim của trailer còn được đánh giá như tác phẩm điện ảnh vậy.
Thượng dương phú (tên cũ: Đế hoàng nghiệp) được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế vương nghiệp của nhà văn Mị Ngữ Giả. Lấy bối cảnh một quốc gia hư cấu trong lịch sử Trung Quốc, phim kể về chuyện tình yêu của Quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) và Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi).
Cả hai kết hôn với nhau vì lợi ích quốc gia chứ không có bất kỳ tình cảm yêu đương nào. Tuy nhiên, sau khi cưới, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua những sóng gió của thiên hạ.
Được đóng máy từ năm 2018 nhưng phải đến thời điểm hiện tại, Thượng dương phú mới tung ra hình ảnh và trailer tạo hình của nhân vật chính trong phim. Đây cũng là dự án đánh dấu lần đầu tiên Chương Tử Di đặt chân sang mảng phim truyền hình.
Chính vì bị 'đắp chiếu' quá lâu, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng với Chương Tử Di và sợ rằng phim của cô sẽ không thu hút được khán giả, giống như hai tác phẩm Hậu cung Như Ý truyện và Đại Minh phong hoa của Châu Tấn và Thang Duy. Hai bộ phim truyền hình của hai nữ diễn viên đình đám này bị lép vế và không tạo được ảnh hưởng với khán giả khi phát sóng.

Bối cảnh hoành tráng, được đầu tư công phu của Thượng dương phú

Thượng dương phú bao gồm 80 tập và lịch phát sóng chính thức ngày 9/1/2021.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây