Slime Chuyển Sinh Phần 2 (Tensei Shitara Slime Datta Ken Ss2) Tập 1: Những Ngày Bận Rộn Của Rirumu

tháng 1 14, 2021
Cuối cùng, sau một khoảng thời gian chờ đợi thì Slime Chuyển Sinh Phần 2 (Tensei Shitara Slime Datta Ken Ss2) Tập 1 cũng đã ra mắt. Hãy cùng tớ điểm qua những diễn biến chính của tập 1 ss2.
Tập 1 có tựa đề: “Những ngày bận rộn của Rirumu”. Mở đầu tập 1 là khung cảnh Rirumu bàn giao lũ trẻ được triều hồi đến thế giới này cho cô Tiss, hoàn thành nỗi luyến tiếc của Shizu. Rirumu yên tâm quay trở lại Tempest để tiễn đoàn sứ giả sang vương quốc của Ma vương Carrion.
Như đã biết, Liên bang Jura Tempest và vương quốc thú Eurazania đã ký hiệp ước bất khả xâm phạm lẫn nhau. 2 vương quốc quyết định sẽ cử sứ giả sang vương quốc đối phương. Bên phía Liên bang Jura Tempest, Rirumu đã cho Benimaru làm trưởng đoàn. Phò tá đi theo là Rigur. Rirumu mong muốn xây dựng quan hệ hữu hảo với Eurazania nhằm học hỏi, phát triển Tempest hơn nữa.
Thế nhưng Rirumu cũng nhắc đến biệt danh “Sư tử vương” của Ma vương Carrion. Rất có thể Ma vương Carrion là người mang suy nghĩ “sức mạnh là tất cả”. Thế nên chuyến đi lần này của hội Benimaru được dự đoán “lành ít dữ nhiều”. Rirumu dặn đoàn sứ giả nếu thấy dấu hiệu của chiến tranh phải lập tức quay về. Mục đích cuối cùng của chuyến đi là xác định xem hai bên có thể giữ hòa khí hay sẽ đoạn tuyệt quan hệ.
Rirumu cũng cho người ráo riết chuẩn bị đón tiếp đoàn sứ giả của Eurazania. Trong lúc đang lên kế hoạch thì nữ thần rừng xuất hiện. Cô thông báo cho Rirumu ngày mà đoàn sứ giả của Carrion sẽ đặt chân đến Tempest. Ngoài ra, cô cũng thông báo về sự trở lại của nhóm “Anh hùng”. Đó là Youm và bằng hữu của anh ta. Ở Tensei Shitare Slime Datta Ken ss1, họ là những người trở thành những anh hùng đánh bại Chúa tể Orc thay cho Rirumu. Đây là ý kiến của Rirumu để giúp quốc gia của cậu không bị con người đề phòng. Ngoài ra, nhóm của Youm cũng đã góp phần lan truyền tiếng tốt cho quốc gia quái vật Tempest.
Cuối cùng đoàn sứ giả của Ma vương Carrion cũng đến nơi. Ta được diện kiến Tam thú sĩ – ba ngự lâm của Carrion . Người xuất hiện đầu tiên là Albis (Hoàng xà giác). Tiếp theo là Suphia (Bạch hổ trảo) và Grucius. Họ đều tỏ rõ vẻ khinh thường Rirumu do cậu chỉ là một con slime. Điều này dẫn đến trận chiến giữa hai bên. Ta được thấy Shion đấu với Suphia và Youm đấu với Grucius. Cả hai bên vẫn tỏ ra cân tài cân sức và chiến đấu một cách sòng phẳng. Đó cũng là kết thúc của Tensei Shitare Slime Datta Ken ss2 tập 1.

Sẽ có một cuộc chiến giữa Tempest và Eurazania

Tensei Shitara Slime Datta Ken ss2 sẽ tiếp tục ra mắt tập tiếp theo vào tuần tới.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây