Spoilers Thất Hình Đại Tội Phần 4 Tập 2: Cuộc Gặp Gỡ Với Những Điều Chưa Biết

tháng 1 14, 2021
Meliodas đã trở lại và sau khi phát hành tập đầu tiên, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi ngày phát hành Thất Hình Đại Tội Phần 4 Tập 2. Thất Hình Đại Tội Phần 4 Tập 2 sẽ có đầy đủ các pha hành động khi Ban tìm thấy cảm giác của Meliodas hoặc nói rằng linh hồn trong luyện ngục.
Nhưng những gì chúng ta đã thấy ở cuối tập đầu tiên thực sự là Meliodas? Hay luyện ngục đang giở trò với anh ta? The Seven Deadly Sins Season 4 được gọi là sự phán xét của rồng và nó sẽ là tất cả về quá trình tiếp tục của cuộc thánh chiến, trong đó Meliodas đang cố gắng trở thành quỷ vương để anh ta có thể xóa bỏ lời nguyền được đặt trên Elizabeth trong khi những tội lỗi khác cố gắng ngăn anh ta lại.
Trên trang Wikipedia về The Seven Deadly Sins Season 4, tập thứ hai của Phần 4 được gọi là "Cuộc gặp gỡ với những điều chưa biết" nhưng ở một số nơi, tiêu đề được đề cập là "Hoàng tử bóng tối".
Nhưng dù tiêu đề là gì, tập phim sắp tới sẽ là tất cả về Zeldoris. Lucodiel, Merlin và Escanor sẽ chống lại những con quỷ Chandler, Cusack và Zeldoris.
Mặc dù Chandler và Cusack siêu mạnh, họ không bằng Lucodiel và đây là nơi Zeldoris bước vào và thể hiện sức mạnh của mình.
Trong khi đó, Ban đang bị mắc kẹt trong luyện ngục và dường như đã tìm thấy tình cảm của Meliodas nhưng đó có thực sự là Meliodas? Làm thế nào anh ta sẽ thoát khỏi địa ngục mà anh ta đang ở?
Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều đã đọc manga và chúng ta đã biết rằng Ban đã chạm trán với Ma Vương bên trong luyện ngục và hai người đó đánh nhau. Trừ khi Ban đánh bại anh ta, anh ta sẽ không thể thoát ra khỏi đó.
Vì vậy, rất nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong BThất Hình Đại Tội Phần 4 Tập 2 sắp tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi và tiếp tục ủng hộ bộ anime/manga cũng như blog của tó nhé.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây