Spoilers Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 6: Titan Búa Chiến

tháng 1 14, 2021
Tập 5 phá kỷ lục của Attack on Titan, có tên "Lời Tuyên Chiến" đã có những sự kiện vô cùng phấn khích và người hâm mộ đang chờ đợi với nhịp thở dồn dập cho Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 6. Một Eren điềm tĩnh và ít nói, một Reiner sợ hãi và một Falco bối rối - ba người này đã tạo nên một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Lần đầu tiên ở Marley, tất cả các cấp trên và các quan chức quan trọng đã tập trung tại khu thực tập. Nơi này có rất nhiều khách VIP và phóng viên từ những nơi quan trọng nhất. Đây là một cảnh tượng rất không bình thường đối với những người cao tuổi ở Marley.
Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 6 sẽ là sự khởi đầu của cuộc chiến. Trong tập cuối cùng này, chúng ta đã thấy hai lời tuyên chiến đồng thời. Willy Tybur tuyên chiến với Eren, và Eren ngay lập tức đáp trả bằng cách thách thức họ trở lại. Cả hai bên đã sẵn sàng.
Không nghi ngờ gì nữa, Attack On Titan Season 4 Episode 6 sẽ tràn ngập những pha hành động. Tập mới nhất đặt ra lý do tại sao chiến tranh phải xảy ra. Tybur tiết lộ câu chuyện có thật về những người khổng lồ và lịch sử của họ. Đồng thời, Eren tiết lộ bản thân với Reiner và bày tỏ mục tiêu của riêng mình.
Đại Chiến Titan Phần 4 Tập 6 dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2021. Như chúng tôi đã nói trước đây, đây sẽ là một tập anime hành động. Và điều đó khá thích hợp vì nó diễn ra ngay sau khi tuyên chiến.
Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 6 có tựa đề “Titan Búa Chiến”. Bản xem trước nói rằng sự biến đổi của Eren đã gây ra rất nhiều thiệt hại và vì vậy, anh ta sẽ bị phán xét bởi Titan Búa Chiến.
Lý do tại sao Reiner không tấn công Eren trong tầm nhìn là vì Eren đã chọn một vị trí ngay dưới một tòa nhà đầy người. Biến hình ngay lập tức sẽ gây ra rất nhiều thương vong. Nhưng bản thân Eren đã đi trước và biến đổi, hy sinh những món hời mà mình có.
Bây giờ ở đây một điều thú vị đã xảy ra. Chúng ta đã thấy trong tập 5 rằng Eren đã biến đổi và ngay lập tức đi trước và ăn thịt Willy Tybur. Từ nãy đến giờ, Willy tuyên bố rằng anh ta đã thừa hưởng những ký ức có nghĩa là anh ta có Titan Búa Chiến.
Tuy nhiên, nếu Eren ngay lập tức ăn thịt Willy, làm thế nào mà Titan Búa Chiến có thể chống lại anh ta? Điều này có nghĩa là một trong hai điều sẽ xảy ra. Đầu tiên, Willy sẽ biến hình giữa không trung và đánh trả. Thứ hai, một người nào khác từ gia đình Tybur có Titan Búa Chiến.
Người ta có thể đặt câu hỏi về đạo đức ở đây. Đúng là Eren đang cố gắng tiêu diệt kẻ thù của mình nhưng vì mục đích đó, anh ấy đã hy sinh rất nhiều người vô tội. Chúng tôi đã thấy từ bản xem trước rằng thiệt hại là rất lớn. Và khi Titan Tấn Công sẽ chiến đấu với Titan Búa Chiến, nó sẽ chỉ dẫn đến thiệt hại và sự tàn phá nhiều hơn.
Thêm vào đó, bản xem trước chỉ hiển thị một phần của nó. Chúng ta có thể mong đợi điều gì khác từ Attack On Titan Season 4 Ep 6? Pieck và Galliard chắc chắn sẽ thực hiện một số động thái. Có lẽ Reiner cũng sẽ chiến đấu. Làm sao Eren có thể một mình xử lý nhiều kẻ thù như vậy?
Nhưng hãy chờ đợi. Eren thú nhận rằng anh đã gửi thư cho đồng minh của mình nhờ sự giúp đỡ của Falco! Điều đó có nghĩa là những người từ Paradis đang đến để hỗ trợ Eren? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vào tuần sau.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây