Spoilers Chú Thuật Hồi Chiến Tập 14 (Jujutsu Kaisen)

tháng 1 15, 2021
Vì dịp năm mới, anime tạm nghỉ và mặc dù mọi người đều bận rộn tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần và bắt đầu một năm mới, nhưng chắc chắn mọi người đều bỏ lỡ các tập Vật Thể Bị Nguyền Rủa (Jujutsu Kaisen).
Itadori và Nanami đã chiến đấu chống lại Mahito và gần như giành chiến thắng. Nhưng bằng cách nào đó Mahito đã có thể trốn thoát với mạng sống của mình và điều này đã khiến Yuji tức giận vượt ra ngoài cốt lõi.
Mahito đã gây ra một sự cố lớn và Yuuji đã mất đi một người bạn vì điều đó và đây là lần đầu tiên cậu giết ai đó. Itadori là người đã thề sẽ không bao giờ giết bất cứ ai và sau cuộc chiến này, nó đã trở thành động lực để giết Mahito của cuộc đời anh.
Nhưng sự việc này đã kết thúc ngay bây giờ và Jujutsu Kaisen Tập 14 sắp tới sẽ xoay quanh sự kiện Jujutsu Tech Exchange đã được đề cập ở phần đầu của bộ truyện.
Megumi và Nobara, những người vẫn tin rằng Yuuji đã chết sẽ biết được sự thật về việc anh ấy còn sống trong những tập tới. Yuuji Itadori một lần nữa sẽ tham gia cùng đồng đội của mình và chỉ những tập sắp tới mới cho chúng ta biết mọi chuyện diễn ra như thế nào.
Satoru Gojo đã giấu Itadori khỏi mắt mọi người chỉ để anh ta có thể trở nên mạnh mẽ hơn và quản lý cấp trên đã lên kế hoạch cho cái chết của anh ta sẽ im lặng trong một thời gian. Nhưng bây giờ anh ta sẽ nhập cuộc, điều gì sẽ xảy ra?
Bản xem trước cho Tập 14 đã được phát hành và chúng ta đã có được những gì chúng ta có thể mong đợi trong tập sắp tới. Chúng tôi đã nghe nói về sự kiện Exchange sau khi Yuuji qua đời một cách không chính thức vào khoảng tập 6 và cuối cùng chúng tôi cũng sẽ thấy nó hoạt động.
Năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba sẽ tập hợp và chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc chiến lớn trong các tập phim sắp tới. Jujutsu cấp cao quản lý khi phát hiện ra Yuuji còn sống, họ chắc chắn sẽ hành động.
Todo sẽ là người giao chiến với Yuuji theo lệnh của hiệu trưởng Gakuganji. Đối với một số người, điều này có vẻ là một điều tồi tệ nhưng càng vào sâu trong bộ truyện, nó sẽ dẫn đến tình anh em giữa hai người.
Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra và bạn không nên bỏ lỡ dù chỉ một tập. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu bạn xem Jujutsu Kaisen Tập 14 sắp tới khi nó phát sóng và chỉ xem nó bằng phương tiện chính thức.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây