Spoilers Chú Thuật Hồi Chiến Tập 15 (Jujutsu Kaisen): Hội giao lưu trường kết nghĩa Kyoto

tháng 1 15, 2021
Sự kiện giao lưu cuối cùng cũng bắt đầu nhưng tại sao mọi người lại không hài lòng khi thấy Yuuji còn sống? Gojo định giới thiệu Yuuji tại sự kiện này nhưng mọi người đều trở nên chua ngoa khi nhìn cậu ấy. Kugisaki là người tức giận nhất trong số họ. Cái nhìn về hiệu trưởng Gakuganji thật tuyệt. Gakuganji là một trong những cấp trên đã lên kế hoạch cho cái chết của Itadori và bây giờ Yuuji vẫn còn sống, anh ta rất không hài lòng và phải nghĩ ra cách để loại bỏ anh ta càng sớm càng tốt.
Yuuji tài chính sẽ gặp Megumi và Kugisaki sau hai tháng. Yuuji và Gojo nghĩ rằng mọi người sẽ khóc sau khi biết Itadori còn sống, nhưng phản ứng mà họ nhận được lại hoàn toàn trái ngược.
Fushiguro và Kugisaki đã tức giận hơn bất cứ điều gì khi họ phát hiện ra Yuuji đã giả mạo cái chết của mình và nằm im trong gần hai tháng mà không liên lạc với họ.
Chúng tôi sẽ chia sẻ phần spoilers Chú Thuật Hồi Chiến Tập 15 ở bên dưới, vì vậy hãy chắc chắn đóng bài viết này nếu bạn không muốn bất cứ điều gì hư hỏng.
Sự kiện giao lưu bắt đầu trong tập 15 của anime Jujutsu Kaisen. Chẵn đầu tiên sẽ là một trận chiến đồng đội có tên là “Spirit Bash Race”. Một khu vực được chỉ định sẽ được đưa ra với những lời nguyền cấp 2 và cấp 3 bên trong chúng và người đầu tiên đánh bại được tinh linh cấp 2 sẽ là người chiến thắng.
Nếu Tinh linh cấp 2 không bị đánh bại trước hoàng hôn thì đội có hầu hết các phép trừ tà sẽ là đội chiến thắng. Trong khi đội Tokyo chuẩn bị cho sự kiện này, hiệu trưởng Gakuganji đã ra lệnh giết Yuuji Itadori.
Todou và những người khác đã được giao nhiệm vụ này. Aoi Todou lúc đầu từ chối nhưng chắc chắn anh ấy sẽ là người chiến đấu với Itadori. Mọi người đều nghĩ rằng đây sẽ là một sự kiện thân thiện nhưng khả năng xảy ra rất cao ở đây.
Itadori sẽ ra khỏi két sắt này chứ? Và điều gì sẽ xảy ra khi Gojo biết được mệnh lệnh này từ hiệu trưởng Gakuganji? Tất cả sẽ được thể hiện trong Jujutsu Kaisen Episode sắp tới, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây