Preview Miền Đất Hứa Phần 2 Tập 3: Lãnh Thổ Của Quỷ

tháng 1 16, 2021
Sau khi thoát khỏi trang trại, những đứa trẻ tận hưởng cuộc sống của thế giới mới. Họ cũng tìm hiểu về William Minerva. William Minerva đã hướng dẫn họ và cho họ những manh mối để sống sót trong thế giới mới. Sau đó, Emman và Ray tách khỏi những đứa trẻ khác. Họ được cứu bởi hai sinh vật trùm đầu, và Ray nhận ra rằng hai con quỷ đã dồn họ vào chân tường. Emma tìm ra sự thật sau khi nhìn vào bàn chân của người trước mặt mình.
Con quỷ Sonju đứng sau Emma và Ray trong khi con quỷ Mujika ở phía trước họ. Cả hai bị nhốt trong hang, và không có nơi nào để chạy. Ray hỏi hai con quỷ tại sao chúng lại cứu con người vì chúng là thức ăn của quỷ. Emma hỏi mọi người đang ở đâu. Emma sợ hãi, nghĩ rằng những đứa trẻ khác đã trở thành thức ăn của quỷ. Mujika nhìn Emma và mỉm cười trong khi Sonju bước tới với vẻ mặt đáng sợ.
Miền Đất Hứa Phần 2 Tập 3 sẽ được phát hành vào thứ năm, ngày 21 tháng 1 năm 2021.

Yakusoku no Neverland 2nd Season Episode 2

Sonju nói với Mujika rằng cô ấy đã đi quá xa và cô ấy lại đi sai đường. Emma và Ray chỉ đang nhìn Sonju, người đang tiến về phía họ, và họ đang run lên vì sợ hãi. Mujika hỏi Sonju rằng liệu anh ta có đến lấy chúng không vì thời điểm của anh ta quá xấu xa. Mujika hỏi về vũ khí, và Sonju đưa vũ khí của mình, nói rằng nếu trẻ em chạm vào nó, nó sẽ rất nguy hiểm. Emma hỏi Sonju rằng liệu những đứa trẻ mà anh ấy đang nói đến có an toàn không.
Sonju chỉ cho Emma và Ray con đường dẫn họ đến những đứa trẻ khác, và họ đi đến đó. Khi cả hai ở lại với nhau, Sonju nói rằng anh ấy nhớ lần cuối cùng mình được gọi là một con quỷ. Emma và Ray đến một hang động nơi những đứa trẻ khác đã được giam giữ. Emma ngạc nhiên khi thấy bọn trẻ tụ tập trước những món ăn ngon và nước sạch. Cả hai bị sốc về những gì đang xảy ra, và những đứa trẻ ôm lấy họ.

Chăm sóc quỷ

Emma hỏi họ có ổn không, và cả hai đều hét lên "Đúng vậy," và con quỷ Sonju và Mujika lại xuất hiện. Mujika xin lỗi vì đã làm Emma và Ray sợ hãi. Cô ấy nói với họ rằng họ không ăn con người. Họ có ý định không làm hại bất kỳ ai trong số họ, và họ có thể yên tâm thưởng thức bất cứ thứ gì họ thích. Emma và Ray đang thắc mắc nghi ngờ tại sao hai con quỷ lại đối xử tốt với mọi người. Ray lo lắng rằng ngay cả những đứa trẻ cũng kết bạn với quỷ.
Mọi người đang thưởng thức món ăn mà họ đang được phục vụ, và họ thậm chí không biết thức ăn đến từ đâu. Gilda nói với Ray và Emma rằng hai con quỷ đó không phải là ác quỷ; họ đã chăm sóc chúng. Nếu họ muốn làm điều gì đó xấu, họ đã làm điều đó trước khi cả hai đến. Don nhận xét rằng anh rất vui vì họ đã cứu được Emma và Ray. Họ đã giải cứu họ, và họ phải tin họ; Emma nhìn lũ quỷ, tự hỏi chúng đang làm gì.
Sonju và Mujika cầu nguyện cho tất cả mọi người rằng "Đối với bữa ăn may mắn và thanh khiết này, chúng tôi ăn mừng tài sản của mình." Chúng tôi đánh giá cao Hean, Trái đất và cuộc sống của chúng tôi; cảm ơn bạn vì món ăn. Cả hai đều thưởng thức đồ ăn, Emma và Ray bị choáng váng bởi hương vị của đồ ăn. Vào nửa đêm, Emma và Ray không thể ngủ được. Sonju hỏi họ tại sao, và Emma nói rằng cô ấy muốn nói chuyện với anh ấy. Emma quỳ gối xin lỗi vì đã nghi ngờ con quỷ mặc dù họ đã cứu họ.

Hội quỷ dị giáo

Emma nói rằng cô không bao giờ biết rằng sẽ có những con quỷ không ăn thịt người. Sonju trả lời rằng cô ấy không được lo lắng về điều đó, nhưng cô ấy đã đúng khi thận trọng. Thịt người đặc biệt đối với ma quỷ, đặc biệt là não bộ, và hầu hết chúng khi nhìn thấy con người, chúng sẽ không ngần ngại ăn thịt chúng. Sonju nói rằng con người nên coi tất cả ma quỷ là kẻ thù của mình.
Ray hỏi tại sao Sonju và Mujika không ăn thịt người, và anh ta trả lời rằng đó là vì lý do tôn giáo. Có vẻ như chúng là quỷ ăn chay. Sonju tiết lộ rằng họ chọn không ăn thịt người vì đức tin của họ, và họ muốn ăn bất cứ thứ gì khác ngoài thịt người. Họ được gọi là dị giáo của xã hội quỷ, và họ không quan tâm đến hệ tư tưởng, lợi nhuận và quyền lực của trang trại. Họ đã cứu họ vì tò mò.
Sonju tiết lộ rằng đã lâu rồi anh mới nói chuyện với con người như thế này. Emma và Ray bắt đầu tin rằng có hai thế giới riêng biệt của con người và ma quỷ. Họ quyết tâm tìm ra nó, và ngày hôm sau Sonju dạy Emma cách sống sót trong một thế giới nguy hiểm. Khi Emma quay trở lại hang động, họ nhận thấy Emma đang hành động kỳ lạ. Họ hỏi cô ấy tại sao, và cô ấy trả lời rằng cô ấy ổn.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây