Hồi Sinh Thuật Phần 2 (Re:Zero Ss2) Tập 15: Lý Do Để Tin Tưởng

tháng 1 14, 2021
Trong tập trước thì sau cuộc nói chuyện với Otto, Subaru đã tỉnh ngộ và bắt đầu thiết lập một kế hoạch mới. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime hồi sinh thuật phần 2 (Re Zero Ss2) tập 15.

Otto sẽ cầm chân Garfiel

Mở đầu tập mới là cuộc nói chuyện giữa Otto cùng Garfiel, sau khi biết bản thân bị lừa thì Garfiel đã tức giận tung một cú đấm vào bụng Otto rồi nhanh chóng bỏ đi. Nhưng anh phát hiện ra rằng sợi dây chuyền trên cổ đã biến mất và Garfiel cũng rơi vào một cái bẫy đã được thiết kế sẵn bên ngoài. Tất nhiên người lấy đi viên đá trên sợi dây chuyền đó là Otto khi Garfiel tung cú đấm vào bụng cậu, mọi chuyện đã được Subaru tính toán cùng thiết lập sẵn. Tất nhiên Subaru chẳng muốn tiêu diệt Garfiel mà cậu chỉ muốn tạm thời cầm chân anh ta để thực hiện những bước tiếp theo trong kế hoạch.
Sau đó chúng ta được nhìn qua một chút về quá khứ của Otto, từ nhỏ cậu đã có khả năng nghe được rất nhiều loại âm thanh, đây là một khả năng được ban phước với cái tên “linh hồn ngôn ngữ”, nhưng phước lành này lại khiến Otto tự tách biệt bản thân với người khác, kể cả cha mẹ cậu. Sau đó Otto dần nghe được âm thanh nói chuyện từ những con bọ Zodda cũng như nhiều loại động vật khác, nhưng cũng chính sức mạnh này là nguyên nhân cho rắc rối phía sau. Tiếp đó để không làm ảnh hưởng đến mọi người thì Otto đã tự niêm phong đi khả năng và tự hứa sẽ không sử dụng nó nữa. Cho đến ngày hôm nay khi cậu lần nữa sử dụng sức mạnh để ngăn cản Garfiel.

Sức mạnh của Otto là có thể giao tiếp với động vật

Sau đó Otto cùng Garfiel đã có một cuộc truy đuổi, những động vật xung quanh không ngừng nguyên cậu dừng lại vì Otto đã sử dụng quá nhiều sức mạnh và cậu sẽ chết nếu cứ tiếp tục. Sau nhiều lần trốn thoát thì cuối cùng Otto cùng bị Garfiel đuổi kịp, nhưng lúc đó Ram đã xuất hiện kịp thời để cứu cậu ta. Garfiel tức giận vì bị ngăn cản, anh ta hóa thân thành con Hổ khổng lồ và lao vào tấn công Ram cùng Otto.
Trong lúc trận chiến đang diễn ra thì bên này Subaru đang có một cuộc nói chuyện với Emilia, và những ai là fan hâm mộ của Rem có lẽ nên bỏ qua đoạn này vì người xem sẽ được Subaru cùng Emilia nhồi nhét “cẩu lương” vào mồm. Và sau thời lượng hơn nửa tập phim chỉ để chứng minh tình yêu của bản thân và khiến Emilia tin tưởng điều đó thì cuối cùng Subaru cũng tiếp thêm sức mạnh cho Emilia và giúp cô có dũng khí để đối mặt với quá khứ.

Lý do để tin tưởng

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây