Hồi Sinh Thuật Phần 2 (Re:Zero Ss2) Tập 14: Kế Hoạch Mới Của Natsuki Subaru

tháng 1 07, 2021
Cuối cùng thì sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì nửa sau của anime hồi sinh thuật phần 2 cũng đã chính thức ra mắt. Cùng tớ đón xem những diễn biến mới trong tập 14 của Re Zero ss2.

Kế hoạch của Subaru

Mở đầu tập 14 chính là nối tiếp khung cảnh của cuối tập 13 khi mà Otto tặng cho Subaru một cú đấm và nói ra vấn đề mà Subaru đang gặp phải. Bản thân của Subaru luôn cố tỏ ra mạnh mẽ và lao đầu vào những chuyện rắc rối để cứu giúp người khác nhưng trong khi đó cậu lại không đủ sức mạnh để làm bất cứ điều gì. Và kết quả cho việc đó là những vòng lặp liên tục chúng ta đã thấy qua cả hai season. Nói chung lại thì vấn đề lớn nhất của Subaru thời điểm hiện tại đó là cậu quá “yếu” và chẳng thể làm được gì nhiều dù có thể quay ngược được thời gian đi chăng nữa thì Subaru cũng chỉ đành bất lực và chứng kiến những điều tồi tệ hơn mà thôi.
Sau khi được Otto khai thông thì Subaru đã về gặp lại Roswaal và đề nghị một trận đánh cược. Main tuyên bố rằng sẽ đập tan mọi kế hoạch của Roswaal cũng như giải cứu Thánh Địa trong lần luân hồi này. Tất nhiên để làm được những chuyện đó thì Subaru phải đủ “mạnh” cái đã, và sức mạnh đó cậu sẽ mượn lấy từ chính Roswaal. Cậu đã lợi dụng tham vọng của chính bản thân cũng như Roswaal để biến kẻ địch mạnh nhất trở thành một đồng minh cực kì hữu dụng.

Nếu biết cách thì Subaru có thể biến Roswaal trở thành đồng minh bằng cách lợi dụng mong muốn của ông ta

Nhưng mà trước khi kế hoạch của Subaru được thực hiện, cậu cần giả quyết một mối phiền phức rất lớn khác là Garfiel. Subaru chia tay Otto và đi tìm Ryuzu và mong muốn sự giúp đỡ của cô. Tại đây Subaru cũng biết được rằng Garfiel có một khúc mắc nào đó với gia đình của cậu ta và cũng là nguyên nhân khiến cậu không muốn giải phóng Thánh Địa. Hơn nữa Ryuzu cũng cho Subaru biết về một tồn tại đặc biệt khác, cũng chính là cô nhưng là một phiên bản lỗi và mất kiểm soát, đó là người đã luôn đồng hành cùng Garfiel.
Nguyên nhân thực sự cho việc Garfiel phản đối giải phóng Thánh Địa có thể là vì cậu căm ghét người mẹ của mình, người đã lựa chọn thế giới bên ngoài thay vì con trai. Nhưng đó cũng chỉ là suy đoán của Subaru cùng Ryuzu, sự thật có lẽ chỉ mình cậu ta cùng phiên bản Ryuzu lỗi kia biết được.
Tiếp đó Subaru quay trở lại gặp Emilia và muốn biết rằng cô đã nhìn thấy điều gì trong Thử Thách của Thánh Địa. Những gì Emilia nhìn thấy là quá khứ của cô, khoảng thời gian mà cô chưa gặp Roswaal mà sống trong khu rừng cùng với Puck. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu kĩ hơn thì có thể xem Re Zero movie Frozen Bonds, đây chính là phần ký ức mà Emilia nhắc đến. Sau đó nhân lúc Emilia ngủ mà Subaru đã gọi Puck ra mặt để kết thúc mọi chuyện. Khi Emilia tỉnh lại thì Puck đã ở trước mặt, nhưng trái với dự đoán của cô thì Puck đã tự phá vỡ khế ước của cả hai và biến mất.

Subaru có một hiệp ước nào đó với Puck

Sau đó vào buổi sáng hôm sau khì Emilia cũng mất tích, mọi người liền chia nhau đi tìm. Gardiel cảm thấy có gì đó không ổn và ngay lập tức đi tìm Ryuzu, nhưng chỉ có Otto đợi cậu ở đó. Kế hoạch của Subaru đã chính thức bắt đầu.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây