Dr. Stone Ss2 (Stone Wars) Tập 2: Senku và team di chuyển đến chiến trường

tháng 1 16, 2021
Mùa thứ hai của loạt anime khoa học viễn tưởng, Dr Stone: Stone Wars đã chính thức bắt đầu được phát sóng trên kênh Tokyo MX. Crunchyroll đang phát trực tuyến các tập mới trên nền tảng của họ cho người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản. Tập đầu tiên của mùa có sự chuẩn bị của Senku và những người bạn của anh ấy từ Vương quốc Khoa học cho Stone Wars sắp tới. Senku và nhóm chuẩn bị thức ăn không gian để họ có thể ăn trong chiến tranh.
Một tia chớp bí ẩn đã hóa đá tất cả con người trên trái đất cách đây 3.700 năm. Senku, một nhà khoa học thiên tài cũng bị hóa đá cùng với những người khác. Sau 3.700 năm, ông đột nhiên bị hóa đá và bắt đầu nghiên cứu thế giới hóa đá. Sau đó, anh hồi sinh người bạn thân nhất của mình, Taiju Oki và người yêu Yuzuriha Ogawa. Anh cũng hồi sinh chiến binh mạnh mẽ, Tsukasa sau này để bảo vệ họ khỏi động vật hoang dã.
Senku nói với những người bạn đã hồi sinh của mình rằng anh ấy muốn khôi phục lại toàn bộ nhân loại. Nhưng, Tsukasa tin rằng những người lớn và già đã hư hỏng không nên được phục hồi. Anh ấy mong muốn chỉ hồi sinh những người trẻ tuổi và tạo ra một thế giới mới chỉ dựa trên sức mạnh. Vì Senku không muốn giết người khác, Tsukasa sợ rằng anh sẽ là gánh nặng trong thế giới mới của mình và lên kế hoạch giết anh và dẫn dắt một thế giới mà anh mong muốn.
Tập tiếp theo của mùa thứ hai sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 1 năm 2020. Nana Harada có thể sẽ đạo diễn tập sắp tới có tựa đề Hot Line. Trong tập trước, Stone Wars Beginning, Vương quốc Khoa học chuẩn bị thực phẩm có thể ăn được trong chiến tranh. Sau đó, họ lên kế hoạch đánh lừa Đế quốc Tsukasa bằng giọng nói của Lillian. Các chiến binh từ Vương quốc Khoa học dự định ra chiến trường.
Tuy nhiên, một Homura nham hiểm đang đợi họ trong rừng. Để đánh lạc hướng cô ấy, Sneku phát triển một quả bom âm thanh và tạo ra một vụ nổ. Vụ đánh bom hoạt động và chúng có thể khiến Homura mất tập trung. Trong khi Homura bị phân tâm, bốn chiến binh Kohaku, Chrome, Gen và Magma chạy tới chiến trường. Tập phim sắp tới có khả năng sẽ có trận chiến giữa hai bên trên chiến trường.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây