Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) Tập 5: Lời Tuyên Chiến

tháng 1 14, 2021
Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) Tập 5 – Willy Tybur thú nhận sự thật về vua Fritz đến toàn thế giới. Cuộc tấn công của Eren bắt đầu.
Cuối cùng, chúng ta cũng chính thức đến với nội dung chính của Attack on Titan Ss4. Phần khai mạc của chiến tranh, chưa bao giờ có thể nói rằng anime không biết cách tạo ra một chút hồi hộp. Với rất nhiều thứ bất ngờ và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa để đào sâu về Attack on Titan. Tôi dám chắc với bạn, series còn đó một ngọn núi rất cao để leo từ đây trở đi, nhưng đừng bao giờ nghĩ dù chỉ một giây mà mọi thứ sẽ chậm lại. Hãy sẵn sàng, chuyến hành trình sắp tăng tốc.
Với một vài giây giới thiệu ở cuối tập trước, người xem có thể dễ dàng đoán được Reiner sẽ có cuộc hội ngộ đầy sợ hãi với Eren. Chỉ cần xem Reiner từ từ hiểu rằng đang có một đột kích đang đến nhưng hoàn toàn bất lực để ngăn cản, kết hợp với nỗi sợ của Falco khi nhận ra rằng cậu bé cũng sẽ chịu trách nhiệm với hậu quả?
Tập phim hấp dẫn việc MAPPA cho chạy song song hai cuộc hội thoại. Một là ở lý do tại sao Eren sắp bắt đầu cuộc “thanh trừng” toàn nhân loại và hai là “người tốt” Willy Tybur ở đây để giải thích một cách chi tiết toàn bộ động cơ của Eren. Mặc dù có thể khó hiểu tại sao người cai trị thực sự của Marley lại đột nhiên xuất hiện trong khi vua Fritz mới thực sự là người vô tội và là một người theo chủ nghĩa hòa bình, nhưng trên thực tế, điều này có ý nghĩa như tư duy sống còn.
Giống như tất cả các chính trị gia khác, Willy có một vài kho báu trong bộ sưu tập của mình, với sự thật về Paradis là một trong số đó. Tuy nhiên, điều này đủ để có thể làm đảo lộn vị trí của Willy vì nhiều người Marley có khả năng đặt câu hỏi tại sao một người Eldia lại tạo ra một kẻ thù không cần thiết như là tự diệt đồng loại mình. Làm thế nào để bạn giải quyết câu hỏi hóc búa đó? Tạo ra một kẻ thù mới là cách hợp lí nhất. Trong trường hợp này là Eren (người đã trở thành kẻ thù của Marley) và chỉ đạo mọi người chống lại anh ta.
Hành động lươn lẹo của Willy không chỉ gián tiếp xóa sạch tội lỗi trong quá khứ của gia tộc Tybur mà còn sẽ nhanh chóng khiến nó bị lãng quên, khiến anh ta được an toàn trong một thời gian dài. Đặc biệt là khi có rất nhiều nhân vật đại diện cho các quốc gia từ khắp thế giới đang xem anh ta thuyết trình. Tất nhiên, Willy không mong đợi Paradis thông qua Eren về cơ bản sẽ ngồi im nhận sự trừng phạt của thế giới nhưng đó là sự củng cố cần thiết để cho thấy lý do tại sao bạn luôn chuẩn bị cho mọi kết quả có thể xảy ra.
Nhà Tybur và Marley có thể đối phó với cuộc đột kích bất ngờ cuối tập 5 Attack on Titan Ss4 của Eren hay không là điều ai cũng đoán được, nhưng chúng ta sẽ sớm biết kết quả. Và danh tính cùng tạo hình mới của một số nhân vật cũ cũng sẽ được ra mắt trong tập sau.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây