Trailer thứ hai cho Thất Hình Đại Tội Phần 4 - Nanatsu no Taizai Ss4 được ra mắt

tháng 12 18, 2020
Trailer thứ hai cho bộ anime đình đám Thất Hình Đại Tội Phần 4 - Nanatsu no Taizai Ss4 đã chính thức được ra mắt. Đi cùng với đó là những thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề cho bộ phim.
Trang web chính thức của dự án anime dựa trên bộ manga hành động giả tưởng Nanatsu no Tazai (Thất Hình Đại Tội) của Nakaba Suzuki đã phát sóng trailer thứ hai cho mùa tiếp theo của Nanatsu no Tazai ss4: Anger’s Judgment (Tên chính thức cho bản tiếng Anh là: The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgment).
Bài hát chủ đề OP của bộ phim với cái tên “Hikari Are” (Hãy để đó be light) do Akihito Okano (giọng ca Porno Graffitti) thực hiện và bài hát chủ đề ED “time” của SawanoHiroyuki [nZk] chịu trách nhiệm sản xuất, là một đơn vị mới được thành lập bởi nhà soạn nhạc phim hoạt hình Hiroyuki Sawai và ca sĩ ReoNa.
Chương cuối cùng và mới nhất của anime Thất Hình Đại Tội ban đầu được ấn định vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nhưng lịch phát sóng mới của bộ phim cũng đã được quyết định là vào ngày 06/01/2021 (Buổi phát sóng đầu tiên sẽ là một chương trình quảng bá đặc biệt).
Thất Hình Đại Tội: Dragon’s Judgement là phần thứ tư trong chuỗi series anime nổi tiếng cùng tên. Tựa tiếng Nhật ban đầu được dịch là Anger’s Judgement (Sự phán xét giận dữ), nhưng tựa tiếng Anh chính thức là The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgment. Phim ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2020 trên TV Tokyo và BS TV Tokyo, với dàn nhân viên chính và dàn diễn viên sẽ đảm nhận vai trò của họ từ phần trước và ở quốc tế thì phim sẽ phát sóng trên Netflix. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn đến ngày 6 tháng 1 năm 2021 do đại dịch COVID-19.
Mô tả cho Thất Hình Đại Tội Phần 4: “Khi chiến tranh nổ ra, các anh hùng của chúng ta sẽ vượt qua ranh giới của thiên đường và địa ngục để cứu những người họ yêu thương. Meliodas và đồng đội của anh sẽ tái hợp vào năm sau trong Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgment.”
Như vậy thì trailer thứ hai và cũng có thể xem như là cuối cùng của Thất Hình Đại Tội ss4 đã được ra mắt vì chỉ còn vài ngày nữa thôi thì bộ phim sẽ chính thức được phát hành. Đây có thể xem như một cách để hâm nóng bầu không khí trước khi anime đổ bộ vào đầu năm sau.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây