Top nhân vật ‘chết’ nhiều nhất trong Hồi Sinh Thuật - Re:Zero

tháng 12 19, 2020
Hồi Sinh Thuật (Phần 2) - Re:Zero Ss2 đang tạm thời dừng lại vì bộ phim vừa kết thúc part 1. Bây giờ chúng ta cần phải chờ đợi vài tháng nữa cho đến part 2 của phim. Trong khi đó hãy cùng tim hiểu một vài thông tin thú vị xoay quanh bộ phim, ví dụ như các nhân vật đã “chết” nhiều nhất trong Re Zero
(Lưu ý: Những số liệu này được lấy trong phiên bản Web Novel chứ không phải anime, vì vậy khả năng cao là trong anime thì số lần sẽ thay đổi. Cụ thể là tính đến Arc 6 Chapter 80.)
Như chúng ta cũng đã quá quen thuộc thì những cái “chết trong Re Zero” đều không phải những cái chết bình thường. Đặc biệt là liên quan đến với nhân vật chính Subaru. Với năng lực được Satella ban cho thì cậu có thể quay ngược lại một thời điểm nào đó trong quá khứ nhưng không quá xa. Điều này cho phép Subaru sửa lại những sai lầm mà cậu mắc phải cũng như dần dần tìm ra chân tướng cùng cá sự thật ẩn sau những bí mật của thế giới cũng như giải cứu những người mà cậu yêu thương. Trong những lần chết đó thì các nhân vật phụ đôi khi cũng sẽ hi sinh, nhưng sau khi Subaru sống lại thì mọi thứ lại trở lại bình thường. Sau đây là những tổng hợp về số lần chết của các nhân vật trong Re Zero.

1. Natsuki Subaru: 47 lần

Đây có lẽ không phải là điều đáng ngạc nhiên khi Subaru chết tận 47 lần. Vì là nhân vật chính cùng với khả năng của mình thì cậu là người chết nhiều lần nhất. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do cậu bị giết hoặc đôi khi tự sát để quay trở về vì đã có một manh mối nào đó. Và chắc chắn rằng 47 không phải là con số cuối cùng khi Re Zero vẫn chưa có kết thúc, có lẽ con số này còn tiếp tục tăng lên rất nhiều.

2. Emilia – Ram: 11 lần

Ram cùng Emilia có số lần chết bằng nhau là 11 lần. Trong anime thì chúng ta mới thấy Emilia bị sát hại nhiều chứ Ram thì rất ít, có vẻ cốt truyện sau này sẽ có nhiều biến cố xảy đến với cô.

3. Rem: 10 lần

Rem cũng là một nhân vật cũng khá bất hạnh trong bộ phim khi đất diễn của cô đã ít, đặc biệt là còn vắng mặt trong một thời gian dài trong hôn mê, khi tỉnh lại cũng bị sát hại cả chục lần. Dành cho những ai team Rem nên chuẩn bị tâm lý đón nhận thêm nhiều tin xấu dành cho cô nàng.

Một vài nhân vật khác

  • Beatrice: 9
  • Petra: 9
  • Patrasche: 8
  • Anastasia: 6
  • Julius: 5
  • Meili: 5
Và đó là tổng hợp các nhân vật đã chết nhiều nhất trong Re Zero, bộ truyện vẫn còn rất nhiều tình tiết bí ẩn và chưa được giải đáp nên con số này chắc chắn sẽ có sự thay đổi.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây