Anime Tokyo Revengers - Kịch Trường Của Takemichi tung trailer mới giới thiệu cho phim

tháng 12 17, 2020
Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Tokyo Revengers – chuyển thể từ manga cùng tên của Ken Wakui đã đăng tải trailer mới giới thiệu cho phim. Trailer này đã tiết lộ dàn diễn viên và thời điểm phát sóng của phim.

Trailer

Nội Dung Anime

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Danh Sách Nhân Vật & Diễn Viên Lồng Tiếng

Yuuki Shin trong vai Takemichi Hanagaki

Takemichi là một người mất phương hướng. Vì vậy, anh ấy có lòng tự trọng thấp, luôn hối lỗi về những điều nhỏ nhất. Theo ghi nhận của những người xung quanh và thậm chí cả bản thân anh ấy, tất cả những gì anh ấy tốt là xin lỗi. Anh cũng có ác cảm với những người giàu có vì bản thân anh không ổn định lắm về tài chính.

Azumi Waki trong vai Hinata Tachibana

Hina có một tính cách rất hướng ngoại và lạc quan. Cô ấy rất lạc quan và luôn tìm cách để cải thiện những tình huống không mong muốn. Ngay cả khi những người khác trở nên mất tinh thần hoặc tuyệt vọng, cô ấy vẫn mạnh mẽ để thúc đẩy họ tiến lên. Cô ấy là một thiếu niên vô cùng mạnh mẽ và kiên định, sẵn sàng thực hiện các biện pháp quyết liệt để bảo vệ những người cô ấy quan tâm.

Ryota Osaka trong vai Naoto Tachibana

Khi trưởng thành, Naoto là một người chính trực, người cũng quyết tâm thay đổi để cứu chị gái của mình. Anh ấy có một tính cách vô nghĩa và thường không bị kích động bởi những tiến bộ hài hước của người khác. Anh ta cũng sẵn sàng đón nhận những khả năng xa vời, chẳng hạn như việc Takemichi có thể du hành thời gian, và thậm chí đưa ra giả thuyết của riêng mình về nó. Anh ấy thực sự có một khiếu hài hước khô khan đôi khi được thể hiện khi trong một chuyến du hành của Takemichi trở lại hiện tại, anh ấy bày tỏ sự ngạc nhiên rằng Takemichi đã có thể ngăn Hinata chết vì anh ấy là "đồ rác rưởi"

Yuu Hayashi trong vai Manjiro Sano (Mikey)

Mikey thường là một thiếu niên vô tư, thích đùa và chơi khăm những người mà cậu coi là bạn thân của mình. Anh ấy rất quan tâm đến họ và quyết tâm bảo vệ danh dự của họ. Anh ấy hiếm khi thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào của sự yếu kém, vì anh ấy tin rằng mình sẽ là nền tảng và chỗ dựa cho Touman, và nếu bản thân trụ cột thể hiện sự yếu kém, Touman cũng sẽ yếu đi.

Tatsuhisa Suzuki trong vai Ken Ryuguji (Draken)

Giống như chủ tịch, phó chủ tịch Draken cũng là một người khá hoang dã. Anh ấy thích một trận chiến tốt và thích gặp những đối thủ mạnh. Không giống như Mikey, Draken là một thiếu niên có căn cứ và hợp lý hơn. Điều này được minh họa khi Pah-chin quyết định nhận tội và chịu trách nhiệm cho Toman bằng cách cố tình bị bắt. Mikey cố gắng để Pah-chin chạy, nhưng Draken nói rằng đó là điều đúng đắn phải làm.

Xem Anime

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây