Manga Thợ Săn Quỷ - Chainsaw Man Sẽ Được Chuyển Thể Thành Anime

tháng 12 13, 2020
Vào hôm nay, Số 2 năm 2021 Tuần san Shonen Jump đã thông báo rằng bộ manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto sẽ được chuyển thể thành anime. Anime Chainsaw Man sẽ do xưởng phim MAPPA (Jujutsu Kaisen, Dorohedoro, Attack on Titan The Final Season) sản xuất.
MAPPA sẽ mở một trang web và tài khoản Twitter cho anime vào thứ hai tuần sau. Địa chỉ của trang web đã được đăng ký vào ngày 9 tháng 11. Số trước của Tuần san Shonen Jump đã đưa ra một “thông báo quan trọng” cho manga trong số thứ hai. Một buổi giới thiệu về dự án anime Chainsaw Man sẽ được tổ chức tại sự kiện Jump Festa 21 vào ngày 19 đến 20 tháng 12.
Bộ truyện được ra mắt trên Tuần san Shonen Jump từ tháng 12 năm 2018, nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 9 tập tổng hợp cho manga này. Bộ truyện từng được đề cử giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm ngoái, đồng thời còn đứng vị trí #1 trong Kono Manga ga Sugoi! 2020 (This Manga Is Amazing!). Bộ truyện cũng được đề cử cho giải thưởng Shogakukan Manga Awards lần thứ 66.

Thông Tin Anime

  • Tên anime: Thợ Săn Quỷ
  • Tên khác: Chainsaw Man
  • Tên tiếng nhật: チェンソーマン
  • Loại: TV
  • Hãng phim: MAPPA
  • Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Ác Quỷ, Shounen
  • Quốc gia: Nhật Bản

Tóm Tắt Nội Dung

Denji có một ước mơ đơn giản - sống một cuộc sống hạnh phúc và yên bình, dành thời gian cho một cô gái mà anh ấy thích. Tuy nhiên, điều này khác xa so với thực tế, vì Denji bị yakuza buộc phải giết quỷ để trả nợ nần chồng chất. Sử dụng con quỷ cưng Pochita của mình như một vũ khí, anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì chỉ vì một chút tiền mặt. Thật không may, anh ta đã không còn hữu ích và bị một ác quỷ sát hại trong hợp đồng với yakuza. Tuy nhiên, trong một biến cố bất ngờ, Pochita hợp nhất với xác chết của Denji và ban cho anh ta sức mạnh của một con quỷ cưa máy. Bây giờ có thể biến các bộ phận của cơ thể mình thành cưa máy, một Denji được hồi sinh sử dụng khả năng mới của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách nhanh chóng và tàn bạo. Để lọt vào mắt xanh của những thợ săn ma quỷ chính thức đến hiện trường, anh ta được mời làm việc tại Cục An toàn Công cộng với tư cách là một trong số họ. Giờ đây với những phương tiện để đối mặt với những kẻ thù thậm chí là khó khăn nhất, Denji sẽ không dừng lại ở đó để đạt được ước mơ đơn giản của tuổi thiếu niên. [Viết bởi MAL Rewrite]

Xem Anime

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây