Miền Đất Hứa Phần 2 - The Promised Neverland ss2 tung ra trailer chính thức

tháng 12 22, 2020
Bộ anime đang rất được mong chờ trong tháng 01/2021 là Miền Đất Hứa Phần 2 (The Promised Neverland ss2) đã tung ra trailer chính thức của mùa hai. Đây có lẽ cũng là trailer cuối cùng trước khi bộ phim ra mắt vào đầu năm sau.
Với sự góp mặt của The Promised Neverland tại sự kiện Jump Festa 2021 Online thì một đoạn trailer hoàn toàn mới cho phần thứ hai của The Promised Neverland đã được phát hành, cho thấy những đứa trẻ của Grace Field len lỏi qua rừng và bắt gặp những con quỷ Sonju và Mujika đã được giới thiệu trước đó.
Phần thứ hai trước đó đã được lên kế hoạch vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn do COVID-19 ảnh hưởng đến việc sản xuất anime, nhà sản xuất đã choc phát lại phần đầu tiên để bù vào khoảng thời gian đó. Sau đó tài khoản Twitter chính thức của anime The Promised Neverland hôm 05/11/2020 đã thông báo rằng mùa thứ hai của bộ phim chuyển thể từ bộ manga thuộc Weekly Shonen Jump đình đá do Kaiu Shirai viết và Posuka Demizu minh họa, sẽ được có lịch ra mắt mới vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.
Bộ phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản và trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 1 (và có khả năng sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Funimation, Hulu và HIDIVE như phần trước), poster mới nhất cho mùa thứ hai của The Promised Neverland cũng được xuất hiện. Khi Emma và những người khác gặp phải những mối đe dọa mới, họ cũng sẽ phải đối mặt với một số con quỷ không hoàn toàn giống những con quỷ khác.
Nhà sản xuất cũng đã xác nhận Shinichiro Kamio sẽ lồng tiếng cho Sonju (chiến binh giống như ác quỷ nhìn thấy trong bóng tối) và Atsumi Tanezaki trong vai Mujika, con quỷ nhỏ cô gái đang ngồi ở bàn đối diện với Emma. Với sự thành công của mùa đầu tiên, phần thứ hai có khả năng sẽ thành công rực rỡ khi Emma và những người khác khám phá ra những bí ẩn thực sự ẩn nấp trong thế giới bên ngoài trang trại của họ.
Miền đất hứa – The Promised Neverland là bộ anime chuyển thể từ manga sáng tác bởi Shirai Kaiu và minh họa bởi Demizu Posuka. Bối cảnh của The Promised Neverland được đặt vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống trong một ngôi nhà cùng với 37 người em họ hàng, cô kết bạn những người cùng tuổi Norman và Ray. Cuộc sống như chưa bao giờ tốt đẹp hơn; đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo sạch đến trắng xóa với tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, những đứa trẻ mồ côi có thể làm gì tự mình muốn, nhưng luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.
Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman liền đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Kinh hoàng khi thấy Conny chết trong một chiếc xe, họ nhận ra mình là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, đã để mắt trông chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray và những đứa trẻ khác đã tìm cách để leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây