Tái Sinh Thành Nhện (Tui Là Nhện Đấy, Có Sao Không?) Chính Thức Lên Sóng Vào Ngày 8 Tháng 1 Năm 2021

tháng 12 20, 2020
Trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Kumo desu ga, Nani ka? (So I'm a Spider, So What?) tựa việt Tái Sinh Thành Nhện (Tui Là Nhện Đấy, Có Sao Không?) được dựa trên novel cùng tên của tác giả Okina Baba và minh họa bởi Tsukasa Kiryu đã công bố visual mới và thời gian lên sóng chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Nội Dung Anime

Ngày nọ, một cô nữ sinh cấp ba ngồi trong lớp học cùng những học sinh khác và giáo viên, đột ngột cả lớp bị cuộc chiến giữa Anh Hùng và Quỷ Vương ảnh hưởng khiến ai nấy đều chết. Linh hồn họ được chuyển về thế giới của Anh Hùng và Quỷ Vương, ai nấy đều sống một cuộc đời mới. Đối với cô gái, khi tỉnh dậy, cô được chuyển sinh sang thế giới khác, cô thấy mình nằm giữa một hang động rộng lớn và bản thân cô đã tái sinh thành một con nhện. Suốt hành trình ra khỏi hang ngục, băng qua đại mê cung, cô gái cố gắng sinh tồn khỏi những con quái vật và học nhiều kĩ năng để đánh bại chúng, cũng như để khám phá sự thật về thế giới này.

Trailer

Danh Sách Nhân Vật & Diễn Viên Lồng Tiếng

Kumoko - Diễn viên lồng tiếng: Yuuki Aoi

Kumoko trước đây là một nữ sinh trung học ở Nhật Bản ngày nay. Cô chết và đầu thai thành một con nhện. Trong cuộc sống trước đây, cô sống khép kín và đắm mình trong các trò chơi điện tử, nhưng bây giờ cô sử dụng sức mạnh tinh thần đáng nể của mình để chiến đấu sinh tồn. Cô sử dụng chiến thuật chiến đấu để bù đắp cho các chỉ số thấp của mình bằng khả năng nhanh nhẹn, sợi nhện và nanh độc.

Suelecia Zagan Analeit - Diễn viên lồng tiếng: Ogura Yui

Sue là em gái của Slain và là công chúa thứ hai của Vương quốc Analeit. Là em gái cùng cha khác mẹ của Shun, được sinh ra với một người mẹ khác mẹ không lâu sau khi anh chào đời, tài năng của cô sánh ngang với anh. Nỗi ám ảnh của cô ấy với anh trai Shun của cô ấy là cực độ đến mức khiến người khác phải buồn lòng, và cô ấy rất thù địch với tất cả những cô gái thân thiện với anh ấy.

Feirune - Diễn viên lồng tiếng: Kitamura Eri

Fei là con cưng của Shun Earth Wyrm. Trong kiếp trước, cô là một cô gái tên là Mirei Shinohara (漆 原 美麗), nhưng cô lại đầu thai thành một con quái vật thay vì một con người. Là một con quái vật, các chỉ số của cô ấy tăng với tốc độ rất nhanh, và cô ấy có khả năng phán đoán tình huống tuyệt vời. Cô ấy có một tính cách vui vẻ, cởi mở, nhưng cô ấy là một kẻ hay bắt nạt trong cuộc sống trước đây và điều này thể hiện trong cách cư xử của cô ấy.

Karnatia Seri Anabald - Diễn viên lồng tiếng: Touyama Nao

Karnatia Seri Anabald là một trong những học sinh đầu thai. Sinh ra một bé trai tên Kanata Ooshima (大 島 叶 多) trong kiếp trước, giờ đây cô đã đầu thai thành một cô gái xinh đẹp và là con gái của Công tước Anabald. Cô ấy là một thần đồng ngang hàng với Shun, và là bạn thân nhất của anh ấy từ kiếp trước của họ. Lời nói của cô ấy bình thường thanh lịch và tinh tế, nhưng khi nói chuyện với những người đã chuyển sinh, cô ấy nói như một cậu bé.

Yurin Ullen - Diễn viên lồng tiếng: Tanaka Aimi

Yuri là một ứng cử viên thánh ở Thánh quốc Alleius. Tên của cô ở kiếp trước là Yuika Hasebe (長 谷 部 結 花). Cô ấy rất nghiêm túc và chỉn chu, nhưng thường không để ý đến những gì đang diễn ra xung quanh mình. Sau khi đầu thai, cô được thừa hưởng cuộc sống của một cô gái bị cha mẹ bỏ rơi và được nhà thờ nuôi dưỡng, và cô hiện là một tín đồ cuồng tín của tôn giáo Lời Chúa, theo tín ngưỡng "Chúng ta cải thiện kỹ năng của mình để có thể nghe tiếng nói của Chúa. "

Julius Zagan Analeit - Diễn viên lồng tiếng: Enoki Junya

Julius là hoàng tử thứ hai của Vương quốc Analeit. Anh ấy là anh trai của Shun và là anh hùng mạnh nhất trong số tất cả loài người. Mặc dù thông thạo cả kiếm thuật và ma thuật cũng như những thành tích trong chiến đấu, ông vẫn có đức tính tốt và không hề tự hào. Anh ấy là một anh hùng thực sự, cống hiến hết mình để đấu tranh cho hòa bình thế giới.

Filimøs Harrifenas - Diễn viên lồng tiếng: Okuno Kaya

Trong kiếp trước, cô là Kanami Okazaki (岡 崎 香奈 美), giáo viên chủ nhiệm của những đứa trẻ được đầu thai, và họ trìu mến gọi cô là "Oka-chan." Sau khi tái sinh, cô bắt đầu đi học cùng Shun và những người khác với tư cách là bạn cùng lớp của họ. Kể từ khi tái sinh thành một yêu tinh, cô ấy trông trẻ hơn so với thực tế. Cô ấy là một giáo viên quan tâm, người tiếp tục theo dõi học sinh của mình sau khi họ chuyển sinh, nhưng cô ấy có nhiều bí mật.

Schlain Zagan Analeit - Diễn viên lồng tiếng: Horie Shun

Slaine Zagan Analeit là một trong những người được chuyển sinh từ Nhật Bản. Anh ấy là một điển hình trong sách giáo khoa của một học sinh trung học trung bình và vẫn giữ được phẩm chất đó sau khi tái sinh. Tuy nhiên, anh ấy có một sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với người anh hùng Julius của mình, và dành mỗi ngày để làm việc chăm chỉ để bắt kịp anh ta. Anh là hoàng tử thứ tư của Vương quốc Analeit và là Anh hùng hiện tại.

Hugo Baint Renxandt - Diễn viên lồng tiếng: Ishikawa Kaito

Hugo là thái tử của Đế chế Renxandt. Trong kiếp trước, anh là Natsume Kengo (夏 目 健 吾), và anh được coi là người đứng đầu lớp. Kỹ năng của anh ấy là thực tế, nhưng thói quen phóng đại khả năng của bản thân làm giảm đi mức độ sức mạnh của anh ấy. Anh ta vẫn hiếu chiến như kiếp trước, coi Shun là đối thủ của mình.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây