Spoiler Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 4: Eren chính thức hóa Titan, quyết chiến Titan Búa Chiến

tháng 1 07, 2021
Đó là những nội dung hấp dẫn của Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 tập 4, Eren đã ra mặt và tiếp cận Falco, anh sẽ hóa Titan để đối đầu Titan Búa Chiến.
Trước khi đến với nội dung của Attack On Titan season 4 tập 4 cùng điểm qua nội dung của tập trước. Sau khi quyết định tấn công Paradis được thông qua, Zeke thông báo cho những Titan Shifter của quân đội Marley. Trước thông tin này, Reiner đã hồi tưởng về quá khứ trước khi tiếp nhận sức mạnh Titan. Để được thừa nhận như một công dân có ích cho Marley, Reiner, Annie cùng Bertolt đã luyện tập cật lực cũng như trải qua vô số bài huấn luyện khắc nghiệt. Cuối cùng, Reiner và những đồng đội của anh đã được chọn làm thế hệ Titan tiếp theo như chúng ta đã biết.
Reiner, Bertolt, Annie và Marcel sau đó được được cử đến Paradis tìm Titan Thủy Tổ. Lúc này, cả nhóm bị Ymir tấn công và Marcel vì cứu Reiner nên đã hy sinh tính mạng. Để lấy lại sức mạnh Titan Hàm bị cướp, cả ba buộc phải ở lại Paradis, từ đó gây nên sự kiện thảm khốc đã xảy ra trong quá khứ. Tập phim tiếp tục với tình hình bên Falco. Trong lúc buồn bã vì bản thân còn yếu kém, Falco đã trò chuyện cùng một người thương binh. Người đàn ông này không ai khác chính là Eren.
Trở lại với Attack On Titan season 4 tập 4, trong tập tiếp theo này thì Magath sẽ gặp mặt Willy Tybur và kêu gợi sự giúp sức của anh ta. Tất nhiên, Willy sẽ không ngần ngại hỗ trợ. Với anh, Paradis là một hòn đảo của ác quỷ và cần phải tiêu diệt nó thì nhân loại mới được an toàn.
Qua những lời nói của Eren, có thể chắc chắn rằng cậu ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Lợi dụng sự non nớt của Falco, Eren sẽ tiếp cận Reiner và có một cuộc đối chất với anh ta ở sát buổi diễn thuyết của gia tộc Tybur. Ngay lúc cao trào, Eren sẽ hóa Titan và hủy diệt toàn bộ mọi thứ không nghe theo lời của Eren. Gilliard và Pieck không thể tham chiến do rơi vào bẫy của Eren. Người duy nhất có thể cản Eren lúc này chỉ có thể là Reiner và Titan Búa Chiến. Cả 2 sẽ có một trận kịch chiến mãn nhãn trong tập 4.
Lực lượng Paradis cũng sẽ xuất hiện. Với việc không còn phải đánh với Titan, họ sẽ có nhiệm vụ mới. Các nhân vật quen thuộc như Levi, Armin, Mikasa, Hange, Sasha, Jean đều sẽ tham gia cuộc đổ bộ. Đây cũng chính là ngòi nổ cho cho cuộc chiến cuối cùng trong Attack On Titan season 4. Attack On Titan phần 4 tập 4 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 12. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin hấp dẫ về tập phim mới này trong các bài viết sau.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây