Siêu Phẩm Ecchi "Dàn Harem Cuối Cùng - Shuumatsu no Harem" tiết lộ thiết kế nhân vật

tháng 12 14, 2020
Vừa qua, trang web chính thức cho anime World’s End Harem – chuyển thể từ manga cùng tên của Kotaro Shono đã hé lộ thiết kế nhân vật trong phim.

Thông Tin Anime

  • Tên anime: Dàn Harem Cuối Cùng (Shuumatsu no Harem)
  • Tên khác: World's End Harem
  • Tên tiếng nhật: 終末のハーレム
  • Loại: TV
  • Phát sóng: 2021
  • Hãng phim: Studio Gokumi, AXsiZ
  • Thể loại: Viễn Tưởng, Shounen, Ecchi, Harem

Tóm Tắt Nội Dung

Nội dung anime Dàn Harem Cuối Cùng vietsub | World is End Harem vietsub | Shuumatsu no Harem vietsub kể về Virus giết người (Virus Man-Killer): một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% dân số nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông lạnh suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy từ tình trạng đóng băng sâu thẳm, anh bước vào một thế giới mới đầy đam mê tình dục, nơi bản thân anh là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: tái tạo thế giới bằng cách thụ thai cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình? (Nguồn: Seven Seas Entertainment)

Danh Sách Nhân Vật & Diễn Viên Lồng Tiếng

Reito Mizuhara - Diễn viên lồng tiếng: Taichi Ichikawa


Một sinh viên y khoa tự hỏi tất cả những người đàn ông đã đi đâu. Anh ấy là người đàn ông thứ hai thức dậy. Anh có tình cảm mãnh liệt với người bạn thời thơ ấu của mình là Erisa và không quan tâm đến việc giao du với vô số phụ nữ.

Mira Suou - Diễn viên lồng tiếng: Haruka Shiraishi


Đặc vụ được giao cho Reito, người muốn anh ta thụ thai cho những phụ nữ còn lại trên thế giới. Cô ấy rất giống Erisa. Tất cả các chi tiết khác về cô ấy đều bị che đậy trong bí ẩn.

Kyouji Hino - Diễn viên lồng tiếng: ???

Người đàn ông đầu tiên thức dậy. Anh ấy cảm thấy như mình thức dậy với thực tế cuối cùng. Một thiên đường trên Trái đất! Anh ấy rất háo hức bắt đầu giao phối với hậu cung đang chờ đợi anh ấy.

Neneko Isurugi - Diễn viên lồng tiếng: ???

Đặc vụ được giao cho Kyouji. Cô lần lượt giới thiệu anh với người phụ nữ mới để anh không cảm thấy nhàm chán. "Đã đến giờ giao phối, Kyouji."

Shouta Doi - Diễn viên lồng tiếng: ???

Một học sinh trung học đang tự hỏi liệu mình có thực sự là người đàn ông cuối cùng trên Trái đất hay không. Shouta là người đàn ông thứ ba thức dậy. Anh từng là nạn nhân của việc bắt nạt trong quá khứ. Anh ấy chụp với giáo viên chủ nhiệm Yuzuki Hanyu của mình.

Karen Kamiya - Diễn viên lồng tiếng: ???

Người phụ trách Shouta. Cô sử dụng mọi thủ đoạn để có được Shouta giao phối. Nếu anh ấy bất tiện chút nào, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để chăm sóc anh ấy.

Sui Yamada - Diễn viên lồng tiếng: Aya Yamane


Vệ sĩ riêng của Reito, người sẽ không để bất kỳ ai đặt ngón tay vào anh ta. Cô ấy nói chung là người nhẹ nhàng nhưng khi nói đến công việc của mình, cô ấy rất nghiêm túc.

Akane yuuzouji - Diễn viên lồng tiếng: Yō Taichi


Là y tá của Reito, Akane muốn anh ấy ở trong tình trạng tốt nhất có thể để anh ấy được phép giao phối. Akane rất quyết đoán đối với Reito và thường cố gắng dụ dỗ anh ta mặc dù anh ta không muốn tham gia vào các hành động tình dục.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây