Anime Thất Hình Đại Tội (Phần 4) - Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan tung trailer đẹp ngất ngay

tháng 12 17, 2020
Vừa qua Netflix đã đăng tải trailer thứ hai giới thiệu cho anime Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement). Trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề “time” được thể hiện bởi Hiroyuki Sawano và ReoNa và ca khúc mở đầu “Hikari Are” (Let There Be Light) được thể hiện bởi Akihito Okano.
Anime Thất Hình Đại Tội (Phần 4) - Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement) sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Trailer

Nội Dung

Mùa thứ tư của Nanatsu no Taizai. Một câu chuyện cổ xưa mà thế giới của con người và thế giới khác là một và giống nhau. Ludociel dẫn đầu cuộc Thánh chiến giữa Thánh tích và Ma tộc, và toàn bộ Britannia bị cuốn vào những trận chiến khốc liệt. Estarossa phát điên sau khi hấp thụ ba Điều răn và bắt cóc Elizabeth. King, Gowther, Hawk, Sariel và Tarmiel đuổi theo anh ta cho đến khi cuối cùng họ đến được Nhà hát Thiên đàng.
Trong khi đó, ở lâu đài Camelot, Meliodas quyết định trở thành Vua quỷ mới. Anh ta bao bọc mình trong một cái kén của bóng tối và tiếp tục hấp thụ các Điều Răn một cách đều đặn. Để cứu lấy linh hồn của Meliodas, Ban tự đưa mình vào luyện ngục và lang thang trong một vùng chướng khí nơi người thường không bao giờ có thể sống sót. Phép thuật của Gowther được dỡ bỏ và hình dạng thật của Estarossa được tiết lộ. Kẻ thù thực sự là ai? Họ nên chiến đấu với ai? Và câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ dẫn họ đến đâu? Cuộc hành trình 3.000 năm của Meliodas và Elizabeth tiếp tục khi họ cố gắng chống lại số phận của sự bất tử và luân hồi vĩnh viễn mà họ đã bị xử lý. Loại kết thúc nào dành cho họ?

Danh sách nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Meliodas - Diễn viên lồng tiếng: Yuki Kaji

Elizabeth - Diễn viên lồng tiếng: Sora Amamiya

Hawk - Diễn viên lồng tiếng: Misaki Kuno

Diane - Diễn viên lồng tiếng: Aoi Yuki

Ban - Diễn viên lồng tiếng: Tatsuhisa Suzuki

King - Diễn viên lồng tiếng: Jun Fukuyama

Gowther - Diễn viên lồng tiếng: Yuhei Takagi

Merlin - Diễn viên lồng tiếng: Maaya Sakamoto

Escanor - Diễn viên lồng tiếng: Tomokazu Sugita

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây