Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng chuẩn bị lên sóng vào ngày 16/12 (2020)

tháng 12 13, 2020
Sau hàng loạt thành công đến từ Chẩm Thượng Thư hay Cô Gái Nhím Của Tôi, tài năng trẻ khả ái Trang Đạt Phi sắp sửa tái xuất cùng một tựa phim ngôn tình mang tên Love Script (tựa Việt: Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng). Với tạo hình poster ban đầu mang đậm tính cổ trang, nhiều khán giả Hoa ngữ đã dám chắc đây sẽ là một tác phẩm lãng mạn chốn cung đình của đài Mango TV. Song, sau khi đọc xong phần giới thiệu sơ nét của Love Script, cộng đồng yêu thích phim Trung mới thật sự "bật ngửa".

Thông Tin Phim

  • Tên cũ: Bạn Trai Mắc Chứng Hoang Tưởng Của Tôi 
  • Tên mới: Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng 
  • Tên khác: Love Script, Ta He Ta De Lian Ai Ju Ben, His and Her Love Script 
  • Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý, Cổ Trang, Gia Đình, Lãng Mạn 
  • Quốc gia: Trung Quốc 
  • Diễn viên: Hoàn Nhan Lạc Nhung, Trang Đạt Phi, Đới Hướng Vũ, Dương Nghiệp Minh, Mã Hân Mặc, Vương Du, Lưu Chỉ Vy, Từ Hạo cameo 
  • Số tập: 36 tập 
  • Thời lượng: 45 phút 
  • Lịch chiếu: thứ 4,5 hàng tuần

Trailer

Nội Dung Phim

Nam chính Chu Tuyên Văn là nam thần 3 cao (IQ cao, nhan sắc cao, bất động sản nhiều), chỉ đáng tiếc tuổi tác còn nhỏ mà bị mắc bệnh hoang tưởng, sau một vụ tai nạn giao thông thì nói mình là hoàng đế, từ đó không màn đến kinh doanh của công ty, chuyên tâm làm hoàng đế. Nữ chính La Khai Hoài là một bác sĩ tâm lý thực tập, bởi vì cần tiền nuôi gia đình, nên không thể không chữa bệnh cho Chu Tuyên Văn, không ngờ rằng từ đây "vào hậu cung sâu thẳm như biển, đời người không còn ngày thái bình nữa". Hai người ngày nào cũng đánh đánh đấm đấm, ra chiêu tiếp chiêu, từ đó trở thành đôi oan gia. Chu Tuyên Văn không thể nào ngờ đến được, cái bẫy do anh ta đặt ra cuối cùng lại chính là bẫy cho trái tim mình.

Diễn Viên

Hoàn Nhan Lạc Nhung


Love Script không sở hữu dàn cast vừa mới nghía qua đã thấy nóng bỏng tay, song những cái tên "mới cóng" cũng rất thực lực và sở hữu nhan sắc không kém phần bùng nổ. Vào vai Chu Tuyên Văn sẽ là Hoàn Nhan Lạc Nhung. Anh chàng từng ghi điểm với khán giả thông qua các vai phụ cho Đẹp Trai Là Số 1 hay Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2, và dự án phim lần này sẽ đánh dấu vai chính đầu tiên của nam diễn viên.

Trang Đạt Phi


Đóng cặp cùng Hoàn Nhan Lạc Nhung sẽ là Trang Đạt Phi trong vai bác sĩ tâm lý La Hoài. Cô nàng này chắc chắn quen thuộc với số đông fan cổ trang thông qua vai Khiết Lục quận chúa trong Chẩm Thượng Thư. Ngoài ra, cô cũng ghi điểm với Cô Gái Nhím Của Tôi, Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu, và sắp tới còn góp mặt trong siêu phẩm đam mỹ Sát Phá Lang.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây