Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 - Gotoubun no Hanayome Ss2 sẽ lên sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 2021

tháng 12 21, 2020
Vừa qua, trang web chính thức cho anime Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 - Gotoubun no Hanayome ∬ (The Quintessential Quintuplets ∬) hay Gotoubun no Ha nayome season 2 (The Quintessential Quintuplets season 2) đã đăng tải trailer đầy đủ giới thiệu 5 nữ nhân vật và nam chính trong phim. Ngoài ra trailer cũng thông báo thời điểm phát sóng của phim.
Anime Gotoubun no Hanayome SS2 sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Trailer

Nội Dung Anime

Gotoubun no Hanayome là câu chuyện hài lãng mạn về chàng “boy nhà nghèo” Futaro Uesugi đang học năm 2 trung học. Để có thêm thu nhập, cậu trai trẻ đã đi làm gia sư cho một gia đình giàu nọ. Bất ngờ thay, người mà cậu dạy kèm lại là bạn học của cậu. Và đặc biệt hơn, đó không chỉ là một mà là 5 cô nàng xinh đẹp. Liệu cậu phải làm gì để “trị” được 5 cô nàng xinh đẹp nhưng không thích học?

Danh Sách Nhân Vật & Diễn Viên Lồng Tiếng

Itsuki Nakano - Diễn viên lồng tiếng: Minase Inori (Ballard Tia)

 • Tuổi: 17-18
 • Sinh nhật: 5 tháng 5
 • Chiều cao: 159-165 cm
 • Cân nặng: 55,6 kg
 • Nhóm máu: A
 • Itsuki Nakano là chị gái thứ năm của Nakano Quintuplets. Cô được coi là "cô gái đầu tiên" của bộ truyện. Itsuki rất nghiêm túc và siêng năng, nhưng cô ấy cũng là một người háu ăn và hay khóc.

Miku Nakano - Diễn viên lồng tiếng: Itou Miku (Angelle Felecia)

 • Miku Nakano là em gái thứ ba của Nakano Quintuplets. Cô ấy là một cô gái im lặng và dè dặt. Miku thường có thái độ bi quan và ít tự tin về bản thân.

Nino Nakano - Diễn viên lồng tiếng: Taketatsu Ayana (Harris Jill)

 • Nino Nakano là chị thứ hai của nhóm Nakano. Cô ấy thường đóng vai trò là người mẹ của gia đình, cô ấy nấu ăn cho họ và chăm sóc các nhu cầu y tế của họ. Trong số 5 chị em, cô là người có thái độ thù địch cao nhất với Fuutarou và thường xuyên nổi loạn chống lại anh.

Yotsuba Nakano - Diễn viên lồng tiếng: Sakura Ayane (Apprill Bryn)

 • Yotsuba Nakano là chị gái thứ tư của Nhóm Quintuplets Nakano. Cô ấy có một tính cách tươi sáng và vui vẻ. Yotsuba là người chị duy nhất chấp nhận Fuutarou ngay từ đầu và hết lòng ủng hộ anh trong mọi việc.

Ichika Nakano - Diễn viên lồng tiếng: Hanazawa Kana (Seidel Lindsay - Moore Alex)

 • Ichika Nakano là chị gái đầu tiên của Nakano Quintuplets. Mặc dù chênh lệch tuổi tác không đáng kể nhưng cô đã đảm nhận vai trò của một người chị cả. Cô cũng đủ tin cậy để đóng vai trò là người bạn tâm giao và lãnh đạo của họ. Ichika khao khát trở thành một nữ diễn viên. Cô ấy thích trêu chọc Fuutarou.

Fuutarou Uesugi - Diễn viên lồng tiếng: Matsuoka Yoshitsugu (Grelle Josh)

 • Fuutarou Uesugi là nhân vật chính của bộ truyện. Cậu ấy là một học sinh trung học nghiêm túc và chăm chỉ, và là một thần đồng ở đầu lớp của mình. Vì lý do tài chính, anh được giao nhiệm vụ dạy kèm cho các Quintuplets Nakano.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây