Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) Tập 4: Trước Giờ Tử

tháng 1 07, 2021
Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 Tập 4 – Nhà Tybur được giới thiệu như gia tộc hùng mạnh đang nắm giữ Titan Chiến Chùy.
Dù mọi người có thể nói nhiều chê trách về Attack on Titan, người ta không thể phủ nhận chương trình biết cách tạo nên một cảnh tượng. Đặc biệt đây còn là loại lên dây cháy chậm trước khi phóng ra quả bomb địa ngục hóa toàn bộ. Vâng, đó là một tuần “chậm chạp” khác mà Eren và những người bạn đang toan tính, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng tất cả sẽ là một cuộc chiến. Những gương mặt mới và những nhân vật cũ cho thấy, chắc chắn sẽ có khó đau thương và phẫn nộ khi tập 5 bắt đầu.
Sau màn preview tập 4 Attack on Titan Ss4 vào tuần trước, bất kỳ ai còn nghi ngờ đều có thể yên tâm rằng anh chàng đó là Eren và đúng vậy, anh ta có mục đích cho trạng thái và vị trí hiện tại của mình. Điều đó đương nhiên sẽ sớm xuất hiện, nhưng bây giờ đủ để nói rằng Falco sẽ không gửi lời chào của Eren đến gia đình mình và cuộc gặp gỡ với Reiner không phải là một cuộc gặp xã giao hay đơn thuần là cuộc gặp gỡ của hai kẻ thù. Vì đã bốn năm kể từ khi Eren và những người bạn đánh bại cuộc xâm lược của Paradis, bạn có thể đặt cược rằng việc lập kế hoạch và lập chiến lược, giống như với Marley, vẫn chưa bị lãng quên ở phía người tốt và điều gì đó đang xảy ra để đảm bảo Paradis vẫn không bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Willy Tybur

Tuy nhiên, có những gợi ý về những gì sắp tới và đầu tiên là sự xuất hiện của người cai trị thực sự và bí mật của Marley, Willy Tybur, tộc trưởng của gia tộc đang giữ con Titan thiện chiến nhất – Titan Chiến Chùy. Đoạn kết làm rất tốt việc giải thích gia đình Tybur cho những người chưa biết, nhưng tôi cũng nghĩ rằng hành động của Willy đã đủ tốt để làm nổi bật vị trí của nhà Tybur. Ví dụ, bằng cách độc quyền giữ Titan Chiến Chùy, nhà Tybur đã giữ lại đòn bẩy để ngăn chặn những gì đã xảy ra nói chung với người Eldia có thể xảy ra với họ. Ngược lại, Willy đặc biệt không mù quáng về những gì chính sách của Marley có thể có ý nghĩa đối với gia tộc anh ta về sau; gia tộc của anh hiện đang an toàn và hùng mạnh, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Marley bắt đầu trở nên quá kiêu ngạo và tất cả những đối tượng mới quen đó quyết định Tybur cũng phải chịu trách nhiệm về những đau khổ của họ?
Lên kế hoạch để đảm bảo điều đó không xảy ra. Hiện giờ có ai đoán được lễ hội của Willy được thiết kế để giúp cải thiện tình hình chính trị đang xấu đi, nhưng với sự hiện diện của Eren, có lẽ đó không phải là điều mà Paradis sẽ chấp thuận.
Và như tất cả chúng ta đều biết đến giờ, Eren chắc chắn sẽ không hài lòng khi ai đó bắt đầu đe dọa bạn bè và nhà của anh ấy.
♦ Tập 5 Attack on Titan Ss4 sẽ lên sóng vào ngày 10/01/2021.
Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây