Lúc Đó, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) Sẽ Phát Sóng Vài Tháng 1 Năm 2021

tháng 12 13, 2020

Thông Tin Anime

 • Tên anime: Tensei shitara Slime Datta Ken 2nd Season, Slime Chuyển Sinh (Phần 2), Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2)
 • Tên khác: That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2, Tensura 2
 • Tên tiếng nhật: 転生したらスライムだった件
 • Loại: TV
 • Phát sóng: ngày 12 tháng 1 năm 2021 tới?
 • Hãng phim: 8bit
 • Thể loại: Hài Hước, Giả Tưởng, Phiêu Lưu, Shounen
 • Người sáng tạo ban đầu: Yasuki Kawakami / Fuse / Mitz Vah
 • Đạo diễn: Atsushi Nakayama
 • Sáng tác bộ truyện: Kazuyuki Fudeyasu
 • Thiết kế nhân vật: Ryouma Ebata
 • Đạo diễn hoạt hình: Ayumu Satou
 • Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa
 • Người minh họa gốc: Mitz Vah
 • Âm nhạc: Elements Garden

Trailer

Tóm Tắt Nội Dung

Đây là mùa thứ hai của Tensei Shitara Slime Datta Ken. "Cuộc sống của tôi như một slime đã bắt đầu." Trước khi anh ta có thể nhận ra điều đó, người làm công ăn lương Satoru Mikami đã được đầu thai ở một thế giới khác. Tuy nhiên, hình dạng của anh ta là một slime. Anh ta kết bạn với một thực thể phép thuật và tự do sử dụng các kỹ năng mà anh ta có được, câu chuyện về một slime giải quyết các vấn đề khác nhau bắt đầu ngay bây giờ. Rimuru, theo sau là các bộ tộc khác nhau, đã đánh bại đội quân Orc và bị tấn công bởi các chúa quỷ, nhưng họ đã thành lập quốc gia của riêng mình, được gọi là Tempest. Lập hiệp ước với nhiều quốc gia, Tempest đã chuẩn bị sẵn sàng hệ thống của mình như một quốc gia. Rimuru đi về phía Vương quốc Ingracia, gặp Yuuki Kagurazaka, học trò của Shizu, kiện tướng của Hiệp hội Tự do, và người Nhật Bản. Tại Vương quốc, Rimuru chạm trán với 5 đứa trẻ, Shizu rất hối hận vì đã bỏ chúng lại và quyết định giám sát chúng. Mặc dù những đứa trẻ chống lại Rimuru lúc đầu, nhưng sau đó Rimuru đã thành công giành được sự tin tưởng của lũ trẻ. Khi Rimuru quay trở lại Tempest Alone sau khi tách khỏi lũ trẻ, anh bị tấn công bởi một học sinh khác của Shizu, Hinata Sakaguchi. Cùng lúc đó, Vương quốc Falmuth, một quốc gia ở phía Tây, đang lên kế hoạch xâm lược đất nước của quái vật, Tempest, vì họ cảm thấy bị đe dọa với các tuyến đường thương mại và công nghệ mà Tempest có.

Danh Sách Nhân Vật & Diễn Viên Lồng Tiếng

Rimuru Tempest - Diễn viên lồng tiếng: Miho Okasaki


Satoru Mikami là một người làm công ăn lương bình thường khi trước khi nhận ra điều đó, anh ta đã tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một slime! Khi tái sinh, anh tiếp xúc với 'Người thông thái vĩ đại', người đã cho Rimuru sức mạnh để có được khả năng của đối thủ, kẻ săn mồi. Vì vậy, cuộc sống của anh ta như một slime trong thế giới này bắt đầu.

The Great Wise One - Diễn viên lồng tiếng: Megumi Toyoguchi


The Great Wise One là một trong những kỹ năng độc đáo của Rimuru. Nếu Rimuru gặp nguy hiểm, Đấng Thông thái Vĩ đại sẽ bảo anh phải làm gì bằng giọng nói mà chỉ anh mới có thể nghe thấy. Tuy nhiên, đôi khi anh ấy có thể giải thích chi tiết một cách không cần thiết cho Rimuru.

Veldora - Diễn viên lồng tiếng: Tomoaki Maeno


Veldora là thứ đầu tiên mà Rimuru gặp và là một con Rồng tai ương. Anh ấy còn được gọi là 'Gale Dragon'. Anh đặt cho Satoru cái tên Rimuru và là người bạn đầu tiên của anh.

Shizue Izawa - Diễn viên lồng tiếng: Yumiri Hanamori


Biệt danh của cô ấy là Shizu. Shizue là một cô gái Nhật Bản đã được Quỷ Vương triệu hồi đến thế giới khác. Cô ấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến Rimuru.

Benimaru - Diễn viên lồng tiếng: Makoto Furukawa


Benimaru là bài hát của người đứng đầu tộc Ogre đã bị tiêu diệt bởi Orc. Anh ta có đôi mắt và mái tóc màu đỏ thẫm và hai chiếc sừng đen trên đầu. Anh ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý và nếu có điều gì đó không thể tha thứ, anh ấy sẽ luôn vùng lên chống lại nó.

Shuna - Diễn viên lồng tiếng: Sayaka Senbongi


Shuna là em gái của Benimaru và là công chúa của Yêu tinh. Cô có mái tóc màu hồng nhạt và cặp sừng trắng sứ. Không chỉ được trời phú cho vẻ đẹp dễ thương, mê hoặc mà cô còn có tài nấu ăn và may quần áo.

Shion - Diễn viên lồng tiếng: MAO


Shion là một Yêu tinh có mái tóc màu hoa cà và một chiếc sừng đen tối màu. Cô ấy trông giống như một vẻ đẹp thoải mái, nhưng thực tế, cô ấy có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời.

Souei - Diễn viên lồng tiếng: Takuya Eguchi


Souei là một yêu tinh. Cùng với mái tóc xanh đen và làn da nâu sẫm, anh ta có một chiếc sừng trắng tinh khiết. Anh ấy thường là một người lạnh lùng, điềm tĩnh, thu thập và xuất sắc trong việc di chuyển trong bóng tối.

Ranga - Diễn viên lồng tiếng: Chikahiro Kobayashi


Một con quái vật mạnh mẽ và cũng là trùm của Direwolves. Thường ở trong bóng tối của Rimuru để bảo vệ.

Milim Nava - Diễn viên lồng tiếng: Rina Hidaka


Một trong những thành viên lâu đời nhất của Demon Lords, và có tên thứ hai là "Kẻ hủy diệt". Được sinh ra giữa con rồng đầu tiên, anh trai của Veldora, và một con người. Cô ấy có được tình bạn giữa Rimuru khi cô ấy đến thăm Tempest, và cô ấy rất vui vì đã kết bạn.

Hình Ảnh

Xem Anime

Hiển thị quảng cáo ở đây
Hiển thị quảng cáo ở đây